5 lý do sử dụng cửa sổ nhôm kiểu Pháp

aluminum and glass windows

Cửa sổ là yếu tố kiến ​​trúc cơ bản nhưng hấp dẫn – chúng giúp kết nối trong nhà với vẻ lộng lẫy ngoài trời, mang lại món quà miễn phí của ánh sáng tự nhiên, tạo điều kiện thông gió thích hợp và tạo ấn tượng đầu tiên lâu dài. Và ngày nay, có rất nhiều lựa chọn cửa sổ để cá nhân hóa và làm đẹp không gian. Trong số đó, những chiếc cửa sổ kiểu Pháp cổ điển đang trở nên phổ biến.

Cửa sổ kiểu Pháp là gì?

Cửa sổ kiểu Pháp là cửa sổ hai lớp có thể được mở cả vào trong và ra ngoài thay vì chuyển động trượt hoặc gấp được sử dụng trong các cửa sổ khác. Nó bao gồm hai tấm được gắn vào khung bằng bản lề ở góc. Các cánh được trang bị tay cầm giúp cửa sổ khóa và mở khóa. Thông thường, cửa sổ và cửa ra vào kiểu Pháp thường mở ra bên ngoài vì sự thuận tiện.

Cả hai cánh cửa sổ kiểu Pháp đều có nhiều phân đoạn. Số lượng cánh cửa sổ phụ thuộc vào kích thước dọc của cửa sổ. Kính được gắn ở đó, tạo nên hiệu ứng đẹp mắt vào ban ngày.

Thiết kế của cửa sổ kiểu Pháp có những đặc điểm nổi bật khiến nó trở thành lựa chọn cho cả khu dân cư và thương mại.

Cửa sổ
Cửa sổ

Kiến trúc và thẩm mỹ cao cấp

Cửa sổ và cửa ra vào kiểu Pháp không phải là mới lạ nhưng chúng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời chưa từng có.

Cửa sổ và cửa ra vào kiểu Pháp để lại một khoảng trống rộng rãi cho kính phát huy tác dụng thẩm mỹ kỳ diệu. Không quên tiện ích đi kèm – tràn ngập ánh sáng tự nhiên, lưu thông không khí thích hợp và kết nối liền mạch giữa ngoài trời và trong nhà.

Cửa kiểu Pháp được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà công ty và các cơ sở thương mại khác, hỗ trợ ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và năng suất.

Hơn nữa, cửa sổ kiểu Pháp có sẵn nhiều tùy chọn khung, kết cấu, kích thước và màu sắc, làm cho chúng linh hoạt và có thể tùy chỉnh cao.

Sức mạnh và độ bền lớn

Tỷ lệ kính trên khung của cửa sổ và cửa ra vào kiểu Pháp khá cao. Nhờ các giải pháp kính hiện đại như kính cường lực hoặc kính dán an toàn nhiều lớp. Những chiếc kính như vậy cứng hơn kính thường từ 5 đến 6 lần và có thể chịu được va đập mạnh. Hơn nữa, bản chất ít bảo dưỡng của kính sẽ đảm bảo rằng những cửa sổ nhôm kính sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ mà không làm mất đi vẻ sáng bóng hoặc chức năng của chúng.

Xingfa aluminum and glass doors

Lối ra an toàn

Cửa sổ kiểu Pháp có thể chịu được va đập lớn và thường đi kèm với cơ chế khóa đa điểm để đảm bảo rằng chúng không dễ bị đột nhập.

Cửa sổ và cửa ra vào kiểu Pháp có thể được sử dụng như một lối vào tuyệt vời để chuyển các đồ vật lớn như đồ nội thất, thiết bị, v.v.

Tăng cường thông gió

Với các cửa sổ rộng nhô ra theo hai hướng, cửa sổ và cửa ra vào kiểu Pháp là lựa chọn tốt để thông gió. Không khí trong lành rất quan trọng để tăng cường sức khỏe và các cửa sổ kiểu Pháp đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được điều đó.

Thân thiện với môi trường

Cửa sổ kiểu Pháp kết hợp với các giải pháp kính sáng tạo như kính phản xạ nhiệt hoặc low-E giúp duy trì nhiệt độ trong nhà tối ưu suốt cả năm. Và hơn thế nữa là trong khi nhiệt không mong muốn bị chặn lại, ánh sáng tự nhiên vẫn được đưa vào không gian nội thất. Điều này giúp giảm hóa đơn tiêu thụ năng lượng.

.
.
.
.