5 mẹo để tận dụng tối đa cửa kính tắm của bạn

Báo Giá Vách Kính Nhà Tắm, Phòng Tắm Kính Cao Cấp Uy Tín, Giá Rẻ

Vách tắm kính được gọi là cửa kính phòng tắm là một trong những giải pháp kính được sử dụng nhiều nhất. Nó là một sản phẩm đa mục đích phục vụ các mục tiêu khác nhau và mang lại cho bạn trải nghiệm tắm sang trọng. Bạn muốn có một giải pháp cửa kính tắm để tăng vẻ đẹp cho cơ sở của bạn và thêm nhiều trải nghiệm.

Tuy nhiên, mặc dù thâm nhập và phổ biến rộng rãi hơn, không nhiều người có thể tận dụng tối đa các vách tắm kính. Rất nhiều tấm kính tắm bị vỡ trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc trở nên quá xấu xí khi được sử dụng trong nhà hoặc khách sạn. Do đó, đây là một thách thức chung để duy trì vẻ đẹp và tận hưởng trải nghiệm như ngày đầu.

Ở đây, chúng tôi chia sẻ một số mẹo đã được thử nghiệm để giúp bạn thoát khỏi vấn đề này. Một trong số chúng có liên quan đến cài đặt trước và một số sau khi bạn hoàn tất cài đặt.

Cài đặt phù hợp nhất, không phải là đẹp nhất

Điều này nghe có vẻ lạ nhưng là một nguyên tắc rất quan trọng của bất kỳ thiết kế nội thất hoặc trang trí nhà cửa. Luôn luôn chọn một cái gì đó phù hợp với bạn và cơ sở của bạn, không phải cái gì đó trông đẹp trong mắt bạn. Đôi khi chúng tôi chọn một sản phẩm chỉ vì hình dáng hoặc thiết kế đẹp, nhưng điều đó không tương thích với cơ sở hoặc hình ảnh của chính chúng tôi.

Sự phù hợp cũng có nghĩa là đi với một cái gì đó có thể dễ dàng được điều chỉnh trong ngân sách có sẵn của bạn. Chúng có thể là lựa chọn tốt nhất, nhưng không phù hợp với tài chính của bạn. Do đó, nguyên tắc đầu tiên là chọn một tùy chọn phù hợp theo thiết kế và ngân sách.

Thuê một nhà cung cấp có kinh nghiệm và chuyên gia

Mẹo đơn giản thứ hai là chỉ thuê các chuyên gia đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đi với một nhà cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm trong các công trình lắp đặt vách kính tắm. Các công ty và người có kinh nghiệm biết sự khác biệt giữa đẹp và phù hợp, và cũng có thể xác định những gì có thể trông tuyệt vời trong cơ sở của bạn.

Bây giờ câu hỏi là làm thế nào để bạn biết nếu họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực cụ thể này hoặc mức độ chuyên môn của họ trong lĩnh vực tương ứng này là gì?

Vâng, trong thời đại công nghệ thông tin này, điều này không còn khó khăn nữa. Khi tư vấn cho một công ty lắp đặt  kính, bạn nên kiểm tra những điều sau đây để xác minh chuyên môn của họ.

  • Khám phá dịch vụ trang web của họ và phần giới thiệu
  • Truy cập đánh giá, danh sách và các trang web truyền thông xã hội để có được một hình ảnh về danh tiếng của họ
  • Kiểm tra hồ sơ nhóm của họ và xem chuyên môn của họ trong các lĩnh vực tương ứng.
  • Nói chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ và tìm kiếm đầu vào của họ về kỹ thuật và kinh nghiệm. 
  • Kiểm tra tình trạng đăng ký và chứng nhận của họ

Đánh giá và đo lường

Như đã lưu ý ở trên, một trong những cách chính để thực hiện cuộc gọi là tìm kiếm chuyến thăm đánh giá của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Hỏi họ cụ thể nếu họ phục vụ nhu cầu của các cá nhân và dự án thương mại trong lĩnh vực tương ứng của bạn – và nếu họ có thể cung cấp kinh nghiệm và sản phẩm sang trọng.

Điều quan trọng nhất trong tất cả, yêu cầu các phép đo siêu chính xác để đảm bảo cửa kính phù hợp tùy chỉnh cho bất kỳ phòng tắm. Nếu một công ty phù hợp, bạn có thể thuê dịch vụ của họ để đưa phòng tắm của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Luôn chọn chất lượng hơn chi phí

Hầu hết mọi người và các công ty đều phạm sai lầm trong lĩnh vực đặc biệt này. Mặc dù giá là một yếu tố quyết định quan trọng, nhưng nó không bao giờ là yếu tố quyết định duy nhất. Giá cả và ROI rất quan trọng nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên chọn giải pháp chỉ với chi phí thấp. Chi phí thấp cũng có thể có nghĩa là chất lượng thấp, có thể thêm nhiều hơn vào chi phí về mặt thay thế bảo trì.

Nếu một công ty thu phí nhiều hơn, hãy tìm hiểu lý do. Có thể họ cung cấp cửa kính tắm được xây dựng tùy chỉnh thay vì thiết kế và hình dạng tiêu chuẩn. Hoặc có thể nguyên liệu thô hoặc chất lượng sản phẩm của họ vượt trội so với phần còn lại – vì vậy hãy chọn chất lượng hơn chi phí.

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng các điểm được liệt kê sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn với tham chiếu đến lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp.

Chúng tôi cung cấp giải pháp cho các dự án, công trình với rất nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên môn cốt lõi của chúng tôi nằm trong việc cung cấp các giải pháp kính tùy chỉnh cho các khách hàng công nghiệp và dân cư. Chúng tôi cung cấp một loạt các cửa tắm tiêu chuẩn hoặc được xây dựng tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của bạn.

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng và luôn đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi (trong trường hợp này là cửa phòng tắm) được sản xuất theo yêu cầu và theo các phép đo chính xác được thực hiện tại cơ sở của khách hàng.

.
.
.
.