6 lý do để chọn cửa trước bằng nhôm ?

Nhôm xingfa nhập khẩu

Một cửa trước đẹp là yếu tố quyết định khi nói đến ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn cửa trước cần phù hợp với phong cách kiến ​​trúc và nội thất nhà bạn. Tuy nhiên, sự lựa chọn của bạn không chỉ là về tính thẩm mỹ, mà cả chức năng cũng cần được xem xét.

Cửa đi và cửa sổ nhôm kính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nhôm có nhiều kiểu dáng đẹp mắt được thiết kế để bổ sung cho cả đương đại và nhà truyền thống. Chúng cũng tự hào với một loạt các lợi ích khác làm cho chúng trở thành một lựa chọn rất thiết thực. Danh sách các lợi ích chính của việc chọn cửa trước bằng nhôm cho ngôi nhà của bạn:

Sức mạnh: nhôm là một vật liệu composite và thực sự mạnh mẽ, tuy nhiên trọng lượng nhẹ. Như vậy, cửa trước bằng nhôm có thể có các yếu tố kính lớn hơn để cho ánh sáng tối đa, trong khi không ảnh hưởng đến sức mạnh của chính cửa. Vì chúng nhẹ và chắc chắn, cửa trước bằng nhôm cứng hơn và chắc chắn hơn bất kỳ loại cửa nào khác – mang lại sự bảo mật và bảo vệ tốt hơn.

Phong cách: Mặc dù nhiều người có xu hướng nghĩ rằng cửa trước bằng nhôm có lỗi về kiểu dáng hiện đại, nhưng chúng có sẵn trong một loạt các kiểu. Cửa trước có sẵn trong nhiều loại phong cách bổ sung cho cả thiết kế kiến ​​trúc hiện đại và truyền thống, và có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, bao gồm cửa trước, cửa ban công , cửa văn phòng và thậm chí là cửa bên trong. Bạn có thể bổ sung thêm cho cửa trước bằng nhôm của bạn với các cửa sổ (tấm kính ở đầu cửa) và cửa ra vào (tấm kính ở bên cạnh cửa) để thêm ánh sáng và làm cho cửa trước của bạn linh hoạt.

Độ bền: Cửa trước bằng nhôm có độ bền đáng kinh ngạc. Nhôm không trải qua bất kỳ hình thức co rút hay giãn nở nào, vì vậy chúng không bị cong vênh hoặc nứt, bất kể khí hậu. Nhôm cũng có khả năng chống ăn mòn tự nhiên, điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn đặc biệt tốt cho các khu vực ven biển. Thực tế của vấn đề là chúng sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài và duy trì vẻ ngoài ưa nhìn của chúng suốt chặng đường!

Dễ bảo trì: Bảo trì tối thiểu là cần thiết để duy trì bất kỳ cửa sổ nhôm kính hoặc cửa đi nhôm kính – tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cửa trước nhôm đi kèm với một lớp sơn tĩnh điện bền và thẩm mỹ. Chúng có sẵn trong một lựa chọn hoàn thiện sơn tĩnh điện Bạc, Đồng, Than hoặc Trắng mà không phai hoặc mất màu khi tiếp xúc với các yếu tố. Để duy trì kết thúc này, tất cả những gì cần làm là bạn phải lau sạch khung bằng vải ẩm mỗi tháng một lần. Không cần chà nhám hoặc niêm phong.

Giá cả phải chăng: Cửa trước bằng nhôm là một lựa chọn tương đối rẻ tiền. Điều này phần lớn là do sự sẵn có rộng rãi của vật liệu, và thực tế là nó rất dễ tái chế. Việc bảo trì dễ dàng cũng tăng thêm khả năng chi trả trong suốt vòng đời của nó, vì bạn sẽ không cần đầu tư vào giấy nhám, keo hoặc nhân công để giữ cho chúng trông đẹp nhất.

Tùy chọn thân thiện với môi trường: Nhôm tự hào có tuổi thọ rất dài, nhưng cũng rất dễ tái chế. Nhôm tái chế đòi hỏi chỉ 5% năng lượng cần thiết để thu thập nhôm mới – làm cho cửa trước bằng nhôm trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chủ nhà mối quan tâm về môi trường.

.
.
.
.