Bí quyết lựa chọn nhà thầu nhôm kính

Bạn có nhu cầu về các sản phẩm nhôm kính nhưng không biết nhà thầu nhôm kính nào đáng tin cậy?! Toàn Cầu chính là câu trả lời tuyệt vời nhất của bạn!

Miếng bánh thị trường nhôm kính hiện nay được hàng trăm công ty lớn nhỏ trong cả nước ‘chia năm xẻ bảy’, hàng loạt nhà thầu nhôm kính nổi lên như nấm khiến cho khách hàng đau đầu không biết lựa chọn nhà cung cấp nào là phù hợp với yêu cầu bản thân. Những câu hỏi đặt ra xung quanh như: “Liệu doanh nghiệp đó có uy tín hay không?!”, “Chi phí hợp lý hay có gì khác lạ so với mặt bằng chung thị trường?!”. “Sản phẩm chất lượng như thế nào?!”,…. làm cho không ít người tiêu dùng băn khoăn, không biết xoay sở như thế nào để tìm kiếm câu trả lời. Hiểu được những điều đó, Toàn Cầu xin được bật mí cho quý khách hàng những tiêu chí để lựa chọn một nhà thầu nhôm kính uy tín:

 1.Lựa chọn thiết kế phù hợp

Một trong những ưu điểm tốt nhất về nhôm kính là cơ hội thiết kế không giới hạn của nó, những nhà thiết kế tài ba thỏa sức vận dụng óc sáng tạo cho ra đời những sản phẩm hệ nhôm kính tuyệt đẹp, tiện ích, có thể dễ dàng trở thành công cụ xây dựng trong hầu hết mọi kích thước công trình. Vậy nên một nha thau nhom kinh phải đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, nhiều chủng loại kích thước phù hợp với nhiều loại yêu cầu của khách hàng.

2.Xuất xứ sản phẩm

Một sản phẩm tốt khi nguồn nguyên liệu tốt, những công ty có nhuồn hàng nhập khẩu uy tín, mặt hàng phong phú sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

3.Lựa chọn kính thích hợp cho công trình

Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà lựa chọn kính từ 4mm đến 65mm có thể dễ dàng được cài đặt trong các phần nhôm. Các loại kính như kính trắng, kính màu, kính cách âm cho đến kính cường lực tính thẩm mỹ cao, an toàn, chống cháy,… khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với công trình của mình.

4. Giá cả hợp lý.

Chi phí là điều mọi khách hàng quan tâm đầu tiên, bạn phải biết rằng hàng giá rẻ thì mặt hàng chỉ có thể sử dụng từ 3-5 năm còn hàng Châu Âu thì tuổi thọ có thể kéo dài lên đến 15 năm mà chi phí giữa hai mặt hàng này chênh lệch không nhiều, lựa chọn dòng sản phẩm nào thích hợp nhất với công trình của bạn, ắt hẳn bạn cũng có câu trả lời rồi đúng không nào?

5.Bảo hành lâu dài.

Tốt nhất bạn nên chọn những nha thau nhom kinh có thời gian bảo hành lâu dài hơn một chút, ngoài ra còn phải bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần.

Trên đây là 5 tiêu chí để lựa chọn một công ty nhôm kính uy tín, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình nhà cung cấp sản phẩm đáng tin cậy nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN CẦUVPGD:

– Tầng 20, CT2 The Pride, Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

– Nhà máy sản xuất tại Hà Nội: Thôn Sáp Mai, KCN Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

– VP Đại diện & Nhà máy sản xuất tại TPHCM: 48 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM

– Tel: 0435 202 228 – Hotline: 0902 50 1185

– Email: contact@toancauinvest.vn

– Web:https://metaldoor.vn/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
0902 168 238