Các loại cửa nhôm khác nhau

Cửa nhôm kính đẹp

Khi nhìn vào cửa ra vào và cửa sổ mới cho ngôi nhà của bạn, nhôm có thể là lựa chọn mà bạn cần xem xét. Không phải vì nhôm không tốt so với gỗ hoặc UPVC (thực tế hoàn toàn ngược lại) mà bởi vì khách hàng thường cảm thấy hạn chế khi nói đến kiểu dáng và loại cửa nhôm có sẵn.

Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn cửa sổ nhôm kínhcửa đi nhôm kính, bao gồm một loạt các màu sắc.

Có rất nhiều kiểu cửa sổ và cửa ra vào với thiết kế phù hợp với tất cả mọi người, và trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua một số phong cách và xu hướng phổ biến nhất trong cửa nhôm ngay bây giờ.

Cửa nhôm dạng trượt và gập

Đây là những cánh cửa tuyệt vời để cải tạo nhà, mang đến cho bạn cảm giác như đang ở bên ngoài mà không thực sự bước ra ngoài.

Có sẵn trong một loạt các cấu hình, kiểu cửa này cung cấp rất nhiều tính linh hoạt, cho phép bạn sáng tạo với nơi chúng được đặt.

Cung cấp một cảm giác của không gian mở, những cánh cửa này cũng có thể cho nhiều ánh sáng tự nhiên.

Cửa trượt và cửa gấp là cửa có thể xếp chồng lên nhau với nhiều tấm. Cửa gấp hoạt động bằng cách mở cửa và gấp chúng lại bằng các phần / bảng của chúng.

Loại cửa này có thể giúp tái tạo không gian sống bên trong của bạn, vì chúng không chiếm quá nhiều phòng, chúng mở ra không gian có sẵn và có thể quay đầu trong thiết kế của chúng.

Cửa lùa nhôm

Chủ yếu được tìm thấy dẫn ra ngoài hiên hoặc khu vực sàn, nơi cửa có thể được mở, cung cấp một cái nhìn không bị cản trở ra bên ngoài, cửa trượt bằng nhôm có thể rất hiện đại. Các cửa dễ dàng mở bằng cách trượt cửa sang bên mong muốn và có thể mang lại sự dễ dàng, thuận tiện và hoạt động như một lựa chọn tiết kiệm không gian tuyệt vời.

Chúng cũng cung cấp một mức độ linh hoạt khi có thể thay thế rèm và màn cửa.

Cửa trượt là liền mạch, nhưng được kiểm soát đầy đủ khi nói đến chức năng mở và đóng. Chúng bao gồm một bảng cố định và một bảng trượt, khi di chuyển qua lại trên các con lăn, cửa có thể được mở và đóng.

Kiểu cửa này cũng có thể được tự động hóa cho nơi làm việc và các ngôi nhà, một lần nữa cung cấp cho bạn sự lựa chọn và linh hoạt trong thiết kế.

Một số cửa trượt cũng có thể cung cấp một cửa sổ nghiêng, nơi bạn có thể cho không khí trong lành vào mà không cần mở cửa hoàn toàn.

Cửa ra vào

Một tính năng tuyệt vời cho cửa ra vào, cửa thông thường đi kèm với các tấm kính lớn. Chúng cung cấp cái nhìn hoàn hảo cho thế giới bên ngoài.

Xu hướng hiện nay là một cánh cửa theo phong cách hiện đại với một vòng xoắn truyền thống. Lưu ý: Thiết kế cửa treo trên cùng cho phép cửa sổ / cửa ra vào được mở, ngay cả khi trời mưa.

Cửa nghiêng và trượt

Những cánh cửa này là lý tưởng khi không gian bị hạn chế. Thường thấy trong nhiều ngôi nhà theo phong cách hiện đại, những cánh cửa này đi kèm với một cơ chế chất lượng cao giúp cửa cực kỳ dễ vận hành.

Chúng cung cấp một mức độ bảo mật cao cho chủ nhà.

Lợi ích của cửa nhôm

  • Có thể đi kèm với phần cứng và cơ chế tiên tiến để xử lý dễ dàng
  • Dễ dàng vận hành cửa một khi chúng được cài đặt
  • Cung cấp mức độ bảo mật cao
  • Bền bỉ và mạnh mẽ chống lại các yếu tố
  • Cửa nhôm cung cấp sức mạnh, tối đa hóa sự an toàn
  • Chống ăn mòn
  • Thân thiện với môi trường vì chúng cũng có thể tái chế.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc cải tạo hoặc nâng cấp cửa sổ và cửa ra vào, nhôm có thể dành cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đầu tư cửa sổ và cửa ra vào chất lượng. Phạm vi cửa sổ và cửa ra vào của chúng tôi được chế tạo với chất lượng cao nhất, sử dụng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cũng đo lường, đặt hàng, cung cấp và cài đặt tất cả các cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm.

.
.
.
.