Các loại khung nhôm cho cửa sổ và cửa ra vào

Các khe hở, cụ thể là cửa ra vào và cửa sổ, là yếu tố cơ bản trong một ngôi nhà, đảm bảo thông gió và ánh sáng tốt. Việc lựa chọn các loại khung nhôm là điều cơ bản trong thiết kế hoặc cải tạo một tòa nhà.

Hiện tại có một số loại khung nhôm có sẵn trên thị trường, cùng với các lớp hoàn thiện, màu sắc và kiểu mẫu. Ngoài ra, nhôm cực kỳ linh hoạt, thích ứng với nhiều loại thiết kế và kích thước nhịp khác nhau. Khung nhôm được sản xuất với mọi hình dạng như: mở trong hoặc quay ngoài, mở nghiêng, có tích hợp cửa chớp nhôm. Bên cạnh độ bền, nó trở thành sản phẩm lý tưởng để kết hợp với các loại kính thông thường, kính cường lực, kính hai lớp cách nhiệt và kính nhiều lớp với nhiều độ dày khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích thêm một chút về từng loại cửa sổ nhôm, cũng như chỉ dẫn sử dụng cho từng loại cửa sổ. Đây là bài viết bắt buộc đối với những ai đang trong quá trình xây dựng, sửa sang nhà cửa!

Giá đỡ góc nhôm

Cửa sổ nghiêng là một trong những loại khung nhôm được sử dụng phổ biến nhất và thường được chỉ định cho nhà bếp, phòng tắm và khu vực dịch vụ, ngoài ra nó có thể được sử dụng trong phòng ngủ. Để mở cửa sổ, chỉ cần kéo một cần bên và một số thanh của cửa sổ mở ra, để lưu thông gió. Nhìn chung mẫu cửa sổ này sử dụng các tấm kính rộng và cửa chớp tạo hiệu ứng rất thú vị cho mặt tiền.

Khung cửa sổ nhôm xoay

Cửa sổ nhôm xoay theo ý tưởng tương tự như cửa xoay, thường thấy trong các ngôi nhà hiện nay. Loại cửa sổ này mở ra ngoài, nhưng ở một bên. Cửa sổ xoay thường được sử dụng trong các phòng và phòng tắm, theo cách mở của nó sẽ trở nên hiện đại hơn. Nhưng điều quan trọng là phải đánh giá tác động của việc sử dụng loại cửa sổ này đối với mặt tiền của ngôi nhà, đặc biệt nếu nó được sử dụng ở tầng trệt để nó không mở ra không gian lưu thông.

Khung trượt nhôm

Cửa trượt nhôm kính được chỉ định cho phòng ngủ, phòng khách và nhà bếp, thường là những nơi có nhịp lớn hơn một chút. Nếu ý định của bạn là sử dụng cửa sổ nhôm trượt trong phòng ngủ, điều quan trọng là bạn phải chọn một mẫu có một lớp khác với kính để kiểm soát sự xâm nhập của ánh sáng, chẳng hạn như tấm có cửa chớp chẳng hạn.

Các cửa cho phép thông gió trong phòng ngay cả khi đóng cửa sổ. Lưu ý khi chọn cửa sổ: nếu có thể, hãy chọn mẫu cửa sổ có kính ở bên trong. Bạn có thể đóng kính khi thời tiết lạnh hoặc mở cửa để ánh sáng tự nhiên vào. Cửa sổ trượt trong môi trường phòng khách và nhà bếp, khung cửa sổ duy nhất hoạt động rất tốt để lấy ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.

Khung cửa sổ nhôm

Cửa sổ mở hất nhôm là mẫu cửa sổ thường mở quay ra ngoài, hiện nay việc sử dụng nó không còn quá phổ biến. Mô hình này có các lá được cố định ở các điểm dừng với trục quay thẳng đứng và được sử dụng nhiều hơn trong các phòng.

Khung quay bằng nhôm

Loại này rất linh hoạt, có thể lắp đặt trong các môi trường khác nhau và ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Cửa sổ nhôm mở quay cho phép mở 2 kiểu (mở hất hoặc mở lật), cho phép gió vào một phần hoặc toàn bộ, và cung cấp tùy chọn chỉ đi kèm với kính, hoặc với cửa chớp và kính.

Rate this post
.
.
.
.