Các loại vách tắm kính

Khi nói đến việc mua sắm cửa kínhvách tắm kính, có khá nhiều yếu tố cần xem xét trước khi quyết định lựa chọn loại hoàn hảo cho bạn. Đầu tiên, kích thước và cách bố trí phòng tắm sẽ xác định cửa tắm kính sẽ phù hợp với không gian. Ví dụ, cửa tắm dạng xoay thường yêu cầu nhiều không gian hơn cửa trượt. Tiếp theo, bạn phải tính đến kích thước của cửa tắm kính. Cửa lớn không chỉ chiếm nhiều diện tích hơn mà còn tốn nhiều chi phí lắp đặt hơn. Các yếu tố khác cần xem xét là chi phí nhân công, độ dày của kính và các sửa đổi tùy chỉnh.

Các loại vách tắm kính

Vòi tắm kính không khung

Vách tắm kính không khung loại bỏ nhu cầu về cấu trúc hỗ trợ bằng kim loại bằng cách sử dụng kính nặng hơn. Thông thường, các loại buồng tắm này được làm bằng các tấm kính cường lực mạnh đủ dày để nâng đỡ chính chúng và vì không cần khung nên buồng tắm kính không khung mang lại vẻ sang trọng liền mạch cho bất kỳ phòng tắm nào.

Vách tắm kính có khung

Vách tắm có khung dựa vào khung kim loại để nâng đỡ kính xung quanh, thường sử dụng kính mỏng hơn. Những loại vách tắm kính này thường là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí vì chúng không yêu cầu kính nặng và dễ lắp đặt hơn.

Vách tắm kính bán khung

Vách tắm kính bán khung là sự kết hợp hoàn hảo giữa vách tắm không khung và có khung. Bằng cách lắp đặt một cửa kính vững chắc và khung thấp, bạn có thể đạt được cảm giác mở của một vách tắm không khung.

Vách tắm góc Neo

Thường được sử dụng như một vách tắm kính góc Neo, những thiết bị tiết kiệm không gian này có thể được thiết kế cho nhiều loại phòng tắm. Bằng cách bao quanh 2 bức tường với 3 mặt bằng kính cường lực dày (một trong số đó là cửa tắm), một góc tự nhiên được hình thành. Vách tắm góc neo có thể có khung hoặc không khung, và phổ biến nhất trong các phòng tắm nhỏ hơn vì cửa tắm mở vào giữa phòng, mang lại nhiều không gian hơn ..

Cửa tắm kính

Cửa mở quay

Loại cửa tắm kính này thường không có khung và được định vị để mở quay giống như bất kỳ loại cửa nào khác trong nhà bạn. Cửa xoay được làm bằng kính dày hơn, chúng cứng hơn nhiều và sẽ không bị lung lay như cửa kính rẻ hơn, mỏng hơn.

Một nhược điểm của việc lắp đặt vách tắm kính cửa xoay trong phòng tắm của bạn là nó yêu cầu không gian rộng rãi để đóng mở cửa.

Cửa kính trượt

Những cửa phòng tắm này có chức năng hấp dẫn về mặt thị giác. Cửa tắm kính trượt không xoay vào phòng tắm nên không gian thông thủy không phải là vấn đề. Cửa kính trượt cũng có thể được sử dụng trong phòng tắm không khung và có khung, làm cho chúng trở thành một trong những lựa chọn cửa phòng tắm linh hoạt nhất.

Kính trong hay mờ?

Kính trong

Vách tắm kính trong cho ánh sáng vào nhiều hơn thì kính mờ sẽ làm cho không gian của bạn trông rộng và thoáng hơn. Sự đầu tư đơn giản này giúp tạo ra một không gian mở, liền mạch và hiện đại hơn, mang đến cơ hội thiết kế độc đáo. Vì hầu hết các phòng tắm theo phong cách đương đại thường trực quan và có đồ đạc trang trí và gạch trang trí phức tạp, nên cửa kính tắm ít khung đã và đang trở nên phổ biến với nhiều chủ nhà.

Kính mờ

Thường được gọi là kính mờ đục, loại kính này đúng như tên gọi của nó. Khắc axit hoặc phun cát, kính trong suốt thường tạo ra vẻ ngoài mờ đục của kính. Nó làm mờ tầm nhìn khi nhìn qua kính bằng cách che khuất ánh sáng chiếu vào. Do đó, phòng tắm của bạn sẽ không đón được nhiều ánh sáng tự nhiên so với kính trong. Ngoài ra, điều đáng xem xét là vì bạn không thể nhìn qua kính, phòng tắm của bạn cũng sẽ có vẻ nhỏ hơn.

Nếu sự riêng tư là một vấn đề trong nhà thì kính mờ là kính dành cho bạn! Vẻ ngoài và kết cấu độc đáo của nó có thể hơi khó để kết hợp vào sơ đồ thiết kế của bạn, nhưng với thiết kế phòng tắm phù hợp, kính mờ có thể là một điểm nhấn đẹp cho căn phòng.

Rate this post
.
.
.
.
0902 168 238