Các sản phẩm nhôm kính tại công ty Toàn Cầu Invest

Vách mặt dựng hệ Stick

Trong đời sống hiện đại, nhôm kính là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến, phù hợp cho các công trình xây dựng, vừa trang trí vừa hiện đại, tuổi thọ lâu dài, rất được lòng các chủ thầu đầu tư.

Công ty TNHH Toàn Cầu Invest là một trong những công ty cung cấp, phân phối các sản phẩm nhôm kính hàng đầu tại Hà Nội. Để có cái nhìn khách quan và lựa chọn tốt nhất, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về một số thiết bị nhôm kính đang rất được ưa chuộng tại Toàn Cầu Invest.

CỬA NHÔM KÍNH

Những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt cửa nhôm kính
Cửa nhôm kính bền đẹp với thời gian

Sản phẩm đầu tiên mà chúng ta bắt buộc phải đề cập đến chính là những chiếc cửa được sản xuất bằng vật liệu nhôm kính. Màu sắc trong suốt cùng kiểu dáng đa dạng, bạn có thể lựa chọn số lượng cánh cửa và kiểu cửa lùa, trượt hoặc đóng mở cánh, sao cho phù hợp với không gian sử dụng. Những chiếc cửa trượt hay lùa sẽ thích hợp hơn cho những gian phòng có diện tích nhỏ hẹp, hạn chế đóng mở.

cửa nhôm xingfa
Cửa sổ thoáng mát – Sản phẩm từ Nhôm kính XingFa

Cửa nhôm kính tại Toàn Cầu Invest có các loại vân gỗ, kính trong suốt hoặc kính trắng, tất cả đều được thiết kế vô cùng thẩm mỹ, lắp đặt nhanh chóng, có thể sử dụng ngay sau khi lắp đặt. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh cửa nhôm kính nhiều ở các công ty, văn phòng hay cửa hàng thời trang, quán cà phê.

Nhà thầu thi công Cửa đi nhôm kính Toàn Cầu
Nhà thầu thi công Cửa đi nhôm kính Toàn Cầu

Tại các cửa hàng quần áo, khách mua hàng có thể dễ dàng quan sát các mẫu mã thời trang có trong cửa hàng một cách dễ dàng thông qua cửa kính trong suốt. Tại các quán cà phê, cửa sổ nhôm kính giúp khách hàng dễ dàng nhìn được view, cảnh quan bên ngoài.

VÁCH KÍNH

Vách kính văn phòng làm việc
Vách kính văn phòng làm việc

Sản phẩm Vách kính sinh ra dường như để xuất hiện riêng cho các căn phòng công ty, ngăn cách nơi làm việc của nhân viên. Kính cường lực tại Toàn Cầu Invest, khi vỡ sẽ thành những hạt nhỏ li ti, không gây tổn hại cho người xung quanh. Ngược lại những mảnh kính bình thường khi vỡ sẽ thành những mảnh lớn, có mức độ sát thương khá lớn.

Không gian làm việc thoáng mát rộng rãi

Sản phẩm Vách kính còn có tác dụng cách âm lớn, vì vậy khi các nhân viên làm việc tuyệt đối không bị ảnh hưởng bởi không gian bên ngoài hay tiếng ồn của những người xung quanh. Nhóm kia họp mà những nhân viên của nhóm khác vẫn có thể tập trung làm việc bình thường.

Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính
Không gian văn phòng sang trọng và hiện đại với Vách kính

Bên cạnh đó, sử dụng vách kính ngăn cách nhiệt tốt hơn, khi văn phòng bật điều hoà sẽ giúp không khí được chia đều, không bị loãng, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái. Sếp còn quan sát nhân viên làm việc dễ dàng hơn thông qua các vách kính.NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

THI CÔNG NHANH CHÓNG – AN TOÀN – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

Rate this post
.
.
.
.
0902 168 238