Các vật liệu khung cửa sổ phổ biến

Cho dù bạn đang sửa chữa hoặc thay thế cửa sổ của mình, chúng được thiết kế để giúp cách nhiệt cho ngôi nhà. Chúng cũng là những phần dễ bị tác động nhiều nhất trong ngôi nhà của bạn, đó là lý do tại sao chất lượng lại quan trọng!

Nếu chúng không hoạt động hoặc hoạt động không bình thường, thì có thể đã đến lúc nâng cấp. Khi mua bộ cửa sổ tiếp theo của bạn, hãy lưu ý đến hình thức, chức năng, thiết kế và bảo vệ.

Trong khi kính và kiểu dáng của cửa sổ là quan trọng, thì vật liệu làm khung cũng quan trọng để đáp ứng nhu cầu về lối sống và sự thoải mái của bạn.

Có rất nhiều vật liệu khung cửa sổ để xem xét. Bốn lựa chọn sau đây là những lựa chọn phổ biến nhất.

Khung cửa sổ gỗ

Khung cửa sổ gỗ là vật liệu làm khung cửa sổ lâu đời nhất cho đến nay và vẫn là một lựa chọn phổ biến mang lại vẻ ngoài chắc chắn và độ bền cao được điều chỉnh theo tiêu chuẩn xây dựng

Tuy nhiên, gỗ là vật liệu xốp nên cần được bảo dưỡng. Nếu không được bảo dưỡng đúng cách, chúng có thể có dấu hiệu giãn nở và co lại đáng kể tùy thuộc vào biến động của độ ẩm và khí hậu.

Công nghệ hiện đại đã phát triển các giải pháp thay thế tổng hợp, hiệu quả hơn mà bạn sẽ đọc bên dưới.

Cửa nhôm kính

Khung cửa sổ sợi thủy tinh

Sợi thủy tinh là một vật liệu bền, phổ biến khác được làm từ sợi thủy tinh đùn và dễ bảo trì.

Vật liệu này được biết là có khả năng chống lại những biến động khí hậu khắc nghiệt, chẳng hạn như cái nóng mùa hè ở Florida. Điều này là do nó tương tự như các vật liệu kính, cho phép các vật liệu co lại và giãn ra cùng một lượng khi có biến động nhiệt độ.

Tuy nhiên, đó là một lựa chọn đắt tiền với ít màu sắc và hình dạng hơn, nhưng vật liệu này có thể được sơn.

Khung cửa sổ nhôm

Khung cửa nhôm bền hơn và mỏng hơn khung gỗ.

Để giảm sự mất nhiệt và ngưng tụ, chúng thường được lót bằng bọt xốp hoặc vinyl đùn ép nhiệt và có lớp hoàn thiện giúp bảo vệ khỏi không khí mặn ven biển.

Vật liệu làm khung cửa sổ này được biết là có tuổi thọ cao, ít bảo dưỡng và rất hiện đại.

Những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt cửa nhôm kính
Căn phòng ngập tràn năng lượng và ánh sáng thiên nhiên

Khung cửa sổ vinyl

Khung cửa sổ vinyl đã trở thành một trong những lựa chọn khung cửa sổ phổ biến nhất, được biết đến với khả năng bảo trì thấp, thiết kế, hiệu quả năng lượng, giá cả và sự đa dạng.

Chúng được thiết kế để xử lý các tác động của tia UV chiếu xuống chúng trong một thời gian dài. Khung vinyl có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, nhưng lợi ích chính mà các gia chủ yêu thích là khả năng cách nhiệt mà nó mang lại.

Các khoảng rỗng bên trong khung giúp chúng có khả năng chống mất nhiệt và ngưng tụ.

Rate this post
.
.
.
.