Cách sửa sang lại phòng tắm với cửa tắm kính

Báo Giá Vách Kính Nhà Tắm, Phòng Tắm Kính Cao Cấp Uy Tín, Giá Rẻ

Nếu bạn muốn nâng tầm phòng tắm của mình thì không có giải pháp nào tốt hơn là vách tắm kính. Nâng cấp vách tắm kính không chỉ trông hiện đại và bóng bẩy mà còn giúp phòng tắm của bạn trông rộng và sáng hơn.

  • Bạn muốn loại cửa phòng tắm nào?
  • Những yếu tố thiết kế nào bạn muốn thực hiện?

Dưới đây là 3 cách hàng đầu để làm cho cửa tắm kính của bạn vừa phong cách vừa tiện dụng.

Lắp đặt cửa phòng tắm bằng kính với hình dạng độc đáo

Sau khi quyết định sửa sang lại cửa phòng tắm kính, bạn cần quyết định phong cách mình muốn. Bạn có thể thay đổi nó và làm bất cứ điều gì phù hợp nhất với không gian và phong cách của bạn.

Góc nghiêng

Phòng tắm góc không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn trông rất hiện đại.

Kính cong

Tương tự như cửa tắm góc, cửa tắm kính bo tròn giúp tiết kiệm diện tích. Chúng cũng phối hợp tốt với thiết kế của bạn.

Vách ngăn 1 phần

Thay vì chọn một trong các phương án cửa tắm kính trên, bạn có thể thích kiểu vách ngăn một phần. Bạn sử dụng bồn tắm hay một vòi hoa sen độc lập, phần kính sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn hiện đại mà bỏ qua hoàn toàn sự cần thiết của cửa tắm.

Cuối cùng, bạn sẽ phải chọn xem bạn muốn cửa tắm có khung hay không khung và loại kính bạn cần. Nếu muốn riêng tư hơn, bạn có thể lựa chọn vách tắm kính mờ hoặc cửa kính họa tiết. Tất cả các tùy chọn trên đều hoạt động với cửa có khung hoặc không khung. Nó chỉ đơn giản là phụ thuộc vào phong cách cá nhân của bạn.

Tiết kiệm không gian và làm cho phòng tắm rộng hơn với cửa tắm kính

Bạn phải quyết định cách cửa phòng tắm sẽ mở. Bạn có thể tiết kiệm không gian với nhiều kiểu thiết kế cửa tắm kính, điều này có thể giúp phòng tắm của bạn trông rộng hơn.

Cửa trượt

Cửa trượt là cách hoàn hảo để tiết kiệm không gian và giúp giảm nguy cơ nước bắn ra bên ngoài vòi hoa sen của bạn.

Cửa xoay

Cửa xoay là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có cửa tắm hẹp hơn.

Cửa gấp

Cửa gấp là lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ vì cửa tự gập vào được.

Thiết kế phòng tắm nổi bật

Sau khi chọn được loại cửa tắm kính ưng ý, bạn có thể bắt tay vào thiết kế. Có rất nhiều yếu tố độc đáo mà bạn có thể sử dụng để làm cho phòng tắm trở nên phong cách và tiện dụng hơn .

Chọn một hình dạng độc đáo, loại cửa tắm kính phù hợp và thêm các yếu tố độc đáo vào thiết kế của bạn sẽ giúp việc sửa sang lại phòng tắm thật phong cách và tiện dụng.

.
.
.
.