Cách tạo ngôi nhà an toàn hơn và phong cách hơn với cửa sổ và cửa đi nhôm kính

Nhà thầu thi công nhôm kính Xingfa uy tín nhất việt nam

Mọi ngôi nhà đều có thể an toàn, phong cách và thoải mái cùng một lúc. Điều này nói rằng, bạn không cần phải đánh đổi tính thẩm mỹ của nội thất nhà bạn để tạo ra một ngôi nhà an toàn hơn. Với cửa ra vào và cửa sổ an toàn bằng nhôm, bạn chắc chắn có thể có những điều tốt nhất của cả hai. Nhờ công nghệ mới, những cánh cửa này được thiết kế với các tính năng bảo mật tiên tiến cùng với cấu hình đẹp, phù hợp với những ngôi nhà hiện đại một cách hoàn hảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cửa có phong cách được tối ưu hóa với các tính năng bảo mật tốt nhất, cửa sổ nhôm sẽ đáp ứng những yêu cầu này một cách hoàn hảo. Được thiết kế chất liệu nhôm kính cao cấp độ bền cao, có khả năng chống va đập vượt trội mang đến cho bạn một bộ cửa sổ và cửa ra vào cực kỳ an toàn.

Đường nét và các tính năng của nó hòa quyện vào không gian hiện đại đồng thời mang đến một cái nhìn duyên dáng từ bên trong khi cửa sổ được mở. Với hệ thống khóa liên động đa điểm, cửa sổ này đảm bảo an toàn và có thể chịu được mức độ sử dụng hàng ngày cao với lực đẩy và kéo.

Tương tự, cửa xoay cũng đi kèm với hệ thống khóa đa điểm độc quyền, có nghĩa là cửa được bảo vệ ở bên trên cùng và dưới cùng của bảng điều khiển cửa. Với chất liệu không gỉ có độ bền cao và liên kết với nhau thông qua quy trình cơ học và hóa học, những cánh cửa này hầu như nhìn xuyên qua được. Nhờ bản lề được che giấu và đúc nhôm chất lượng cao cấp với tay cầm đa điểm, những cánh cửa này cũng tạo ra một ấn tượng bóng bẩy và tối giản. Nhìn từ bên ngoài của một ngôi nhà, cánh cửa tăng cường lối vào phía trước của bạn với một cảm giác tinh tế và sang trọng ngay lập tức.

An toàn đi kèm với phong cách đa năng

Cho dù không gian của bạn được thiết kế theo chủ đề truyền thống hay đương đại, cửa an toàn bằng nhôm được chế tạo để phù hợp với mọi phong cách nội thất. Những cánh cửa này có thể được xây dựng thành bất kỳ kích thước hoặc độ dày để đáp ứng các đặc điểm kỹ thuật khác nhau và đi kèm với một lựa chọn các màu sơn tĩnh điện. Ngoài ra, người dùng có thể chọn từ các loại kính chất lượng cao khác nhau để tạo ra một môi trường nội thất cụ thể. Đối với những người muốn có một cái nhìn lấy cảm hứng từ thiên nhiên hơn trong nhà của họ, những cánh cửa này cũng có thể được tăng cường với hoàn thiện hạt gỗ. Mỗi cánh cửa đều được trang bị hệ thống khóa cao cấp cùng với kính an toàn gần như không thể phá vỡ.

Những cánh cửa này cũng đa năng hơn, không chỉ tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo một môi trường an toàn. Cửa nhôm kính cao cấp giúp biến bất kỳ phòng nào thành một không gian khác. Cửa là hoàn hảo cho không gian đa năng hoặc trong các khu vực mà bạn cần truy cập linh hoạt. Với hệ thống khóa 2 điểm bảo vệ cả trên và dưới của bảng điều khiển, cửa này cũng được thiết kế với tính bảo mật cao.

Để linh hoạt hơn nữa, cửa xoay & trượt đóng vai trò là cửa và hệ thống phân vùng cho bất kỳ nhịp nội thất nào với tính năng định hướng (chức năng xoay và trượt) giúp bạn linh hoạt phân vùng không gian của mình vào bất kỳ hình thức hoặc hình dạng. Vì các tấm cửa được trang bị các con lăn ẩn và khung được cắt sạch, những cánh cửa này rất lý tưởng cho không gian cực kỳ hiện đại.

An toàn, thoải mái và tiết kiệm năng lượng

Bạn có thể ưu tiên sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, nhưng bạn cũng muốn tận hưởng không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên cùng một lúc. Cửa nhôm sẽ thực hiện một công việc tiết kiệm năng lượng để tránh thời tiết khắc nghiệt trong khi mang lại không khí tự nhiên và ánh sáng ban ngày – điều này có nghĩa là bạn cũng có thể giảm việc sử dụng điều hòa không khí hoặc ánh sáng nhân tạo tại nhà.

Được thiết kế bằng vật liệu cao cấp, các cửa sổ này được lắp vào khung nhôm mang lại lợi ích bổ sung cho cửa sổ tiết kiệm năng lượng đi kèm với các tính năng bảo mật được cải thiện. Chúng tôi cũng niêm phong chặt chẽ để cung cấp hiệu suất chống lại gió và nước vượt trội, cung cấp một loạt các tùy chọn kính phù hợp với khí hậu châu Á. Bảo trì thấp và dễ chăm sóc, những cửa sổ này có thể được sơn tĩnh điện trong một loạt các màu sắc để phù hợp với bảng màu nội thất ưa thích của bạn.

.
.
.
.