Cách vệ sinh kính sạch sẽ

Vệ sinh kính

Cửa kính, mái kính, vách ngăn kính, lan can kính, giếng trời kính…..Các loại sản phẩm từ kính ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta chúng xuất xuất hiện ở rất nhiều nơi các căn nhà nhỏ, đến các khu chung cư, các văn phòng, đến các trung tâm thương mại….

Nhà thầu thi công Cửa đi nhôm kính
Các loại sản phẩm từ kính ngày nay được sử dụng hầu hết ở trong các gia đình

Nhưng làm thế nào để có thể giữ các sản phẩm từ kính luôn sạch sẽ, sáng sủa thì không phải ai cũng biết.
Để cho kính trong nhà chúng ta luôn sáng sủa, đẹp đẽ thì dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách vệ sinh kính như sau:

1.Vệ sinh cửa kính bị ố bẩn lâu ngày bằng bột bắp.
Sau một thời gian dài sử dụng các sản phẩm kính mà bị ố, bị bẩn thì bạn có thể sử dụng hỗn hợp 2 thìa canh bột bắp + 1 chén dấm trắng + nước ấm hòa tan vào nhau và xịt lên cửa kính sau đó lau sạch.

2.Vệ sinh cửa kính bị mờ do bụi bẩn và hơi ẩm bằng rượu trắng.
Khi cửa kính bị các vết bẩn do bụi và hơi ẩm gây lên thì bạn có thể dùng khăn ẩm thấm vài giọt rượu trắng để lau cho cửa kính. Sau đó chỉ cần đợi một lát là cửa kính của chúng ta sẽ sạch bóng như mới. Ngoài ra ta cũng có thể dùng dầu hỏa trong trường hợp này, cách này cũng tương đối hiệu quả.

3.Sử dụng giấy báo cũ thấm nước để làm sạch các vết bụi trên kính.
Ta có thể dùng giấy báo mềm thấm nước cho hơi ẩm ẩm và tiến hành lau các vết bẩn thông thường có trên cửa kính. Cuối cùng bạn chỉ cần lau lại bằng khăn mềm, khô là được.

4.Dùng giấm, xăng để vệ sinh cửa kinh khi cửa kính bị dính sơn, vôi.
Khi chúng ta chẳng may để sơn dính vào cửa kính, chúng ta cũng không cần quá lo lắng. Ta có thể dùng 1 tấm vải nhung có tẩm thêm giấm ăn hoặc xăng để lau sạch vết sơn. Hoặc bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn ướt trộn với một chút cát và sạch các vết bẩn do sơn tường và vôi gây ra

5.Vệ sinh cửa kính bị nước mưa bắn vào.
Sẽ có rất nhiều lần chúng ta gặp trường hợp nước mưa bắn vào cửa kính và làm mờ, bẩn kính. Lúc này ta chỉ cần dùng một miếng vải bọc muối và tiền hành lau nhẹ trên bề mặt kính là kính sẽ sáng bóng trở lại.

6.Sử dụng Aceton để làm sạch kính bị ố vàng, bụi bẩn.
Khi mặt kính sau một thời gian sử dụng dưới tác động của bụi bẩn sẽ rất dễ bị ố vàng. Lúc này bạn có thể làm sạch chúng chỉ bằng vài giọt nước tẩy sơn móng tay – aceton

7.Có thể dùng chổi cao su để làm cửa kính sạch bóng.
Ngoài tất cả các cách trên ta có thể dùng chổi cao su nhúng vào dung dịch nước nóng và xà bông rửa chén để làm sạch cửa kính

Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

THI CÔNG NHANH CHÓNG – AN TOÀN – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

.
.
.
.