Cửa nhôm có tốt không?

Chúng tôi sản xuất cửa bằng hợp kim nhôm đùn chất lượng cao nhất, sau đó sơn tĩnh điện cho chúng để có một lớp hoàn thiện hấp dẫn, bền và ít bảo trì. Với nhiều lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc và các tùy chọn kính, bạn có thể điều chỉnh diện mạo của cửa nhôm bảo đảm bằng khóa trụ 3 sao có nhãn hiệu Yale để bảo mật tối đa.

Cửa nhôm kính cao cấp có 5 màu tiêu chuẩn sơn tĩnh điện để bạn lựa chọn. Chọn một màu duy nhất cho cả bên trong và bên ngoài, hoặc màu riêng cho ngoại thất và nội thất màu trắng.

Tại sao nên chọn cửa nhôm?

Hoàn thiện giao diện của cửa nhôm với màu sắc và kiểu dáng mà bạn lựa chọn. Có rất nhiều tùy chọn nội thất cửa bao gồm tay nắm, tay gõ và bảng chữ cái để lựa chọn, cũng như các tùy chọn lắp kính cho các kiểu đã chọn.

Được chế tạo riêng để tạo sự phù hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, bộ sưu tập cửa nhôm ngoài của chúng tôi được sản xuất với sức mạnh, tuổi thọ và kiểu dáng đồng đều.

cửa nhôm

An toàn

An toàn chỉ là một trong những lợi ích đi kèm với việc lựa chọn cửa nhôm. Cửa nhôm xingfa của chúng tôi có hệ thống khóa đa điểm bao gồm các móc thép, bản lề chắc chắn, các mối hàn, chốt khóa trung tâm và tay nắm khóa để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và chắc chắn.

Sức mạnh và độ bền

Nhôm là một trong những vật liệu mạnh nhất được sử dụng làm cửa, là lựa chọn lý tưởng cho cửa trước và cửa sau cũng như cửa hai cánh, kiểu Pháp và cửa hiên. Cửa nhôm xingfa được xây dựng với khung chắc chắn, mỏng, tạo nên vẻ hiện đại mà không ảnh hưởng đến độ bền.

Khung cửa nhôm có tỷ lệ chịu lực và trọng lượng cao, vì vậy chúng có thể nâng đỡ các ô kính lớn, cho phép nhiều ánh sáng hơn vào nhà của bạn. Chúng tôi gia cố cửa trước và cửa sau bằng nhôm với các thanh giằng và thanh nẹp góc để tăng cường sức mạnh và an ninh. Khung cửa nhôm bên ngoài có lớp phủ chống chịu thời tiết và ít có khả năng bị uốn hoặc xoắn với sự thay đổi nhiệt, vì vậy khung của bạn trông đẹp hơn trong thời gian dài.

Cửa sổ trượt 2 ray
Cửa sổ trượt 2 ray

Bảo trì

Cửa nhôm được làm từ hợp kim nhôm định hình chất lượng cao nhất và được sơn tĩnh điện màu bền lâu. Với màu sắc được khóa trong, cửa nhôm bên ngoài cần rất ít bảo dưỡng. Đây chỉ là một trong những lý do tại sao cửa nhôm là một trong những cải tiến ngôi nhà đáng mơ ước nhất trong những năm vừa qua. Chỉ cần lau bằng khăn ẩm và giữ cho bản lề và rãnh không bị bám bẩn và sạn để chúng tiếp tục hoạt động trơn tru.

Lớp sơn tĩnh điện hoàn thiện có khả năng chống ăn mòn, bạc màu và phai màu dưới ánh nắng mặt trời cho cửa nhôm hầu như không cần bảo dưỡng.

Hiệu suất năng lượng

Cửa nhôm của chúng tôi được thiết kế để giữ hơi ấm bên trong và gió lùa ra ngoài. Với tính năng phá vỡ nhiệt giúp phân tách khung nhôm thành các phần bên trong và bên ngoài, cửa nhôm tạo ra một rào cản giữa ngôi nhà của bạn và cái lạnh. Nó liên kết khung với nhau bằng vật liệu chống lại sự truyền nhiệt từ bên ngoài vào bên trong của cửa, làm giảm dòng năng lượng nhiệt qua nhôm. Nhôm cũng có thể tái chế, không độc hại và là một sản phẩm hoàn toàn bền vững.

Cửa đi

Ảnh: Langlangdor

Cửa nhôm Xingfa có tốt hơn cửa nhựa uPVC không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cửa mỏng, hiệu quả cách nhiệt với nhiều màu sắc, thì cửa nhôm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, uPVC thường là một lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí. Cả hai đều là vật liệu bền và có thể kéo dài đến 30 năm nếu được bảo dưỡng tốt, vì vậy tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Khung cửa nhôm có sơn được không?

Khung cửa nhôm được sơn tĩnh điện theo màu bạn chọn, có nghĩa là bạn không cần sơn lại trong suốt thời gian sử dụng. Khung cửa nhôm có khả năng chống ăn mòn, bạc màu và phai màu và được bảo hành 10 năm.

Cửa nhôm có an toàn không?

Nhôm là một trong những vật liệu mạnh nhất để sản xuất cửa sổ và cửa ra vào, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn an toàn tuyệt vời. So với cửa nhựa uPVC, cửa nhôm sẽ không bị nứt nếu bị tác động lực và không thể bị cưa như cửa gỗ.

Rate this post
.
.
.
.