Cửa xếp hoạt động như thế nào? Lợi ích của cửa xếp?

Cửa đi vừa xếp vừa trượt

Cửa xếp là một trong những tính năng được tìm kiếm nhiều nhất cho những ngôi nhà hiện đại. Chúng mang lại cảm giác cởi mở và làm bừng sáng không gian dân cư. Nếu bạn đang xem xét việc cải tạo nhà của mình, hãy nghĩ đến việc lắp đặt cửa nhôm kính gấp để khuếch đại mặt tiền phía trước của nơi ở. Đọc tất cả về những ưu điểm của cửa xếp trong bài viết dưới đây

Cửa xếp hoạt động như thế nào?

Cửa xếp hoạt động dựa trên cơ chế tự gập lại để mở ra một căn phòng. Những cánh cửa đi kiểu này không mở ra bên ngoài hoặc bên trong và không chiếm thêm không gian để vận hành.

Cửa sổ nhôm kính - Nhà Thầu Thi công nhôm kính

Lợi ích của cửa xếp

Tính thẩm mỹ

Cửa xếp có nhiều kiểu dáng và màu sắc. Chúng trông tuyệt đẹp và tạo ảo giác về không gian. Bạn muốn những cánh cửa này nổi bật hay hòa hợp với nền gạch của mình, thì luôn có một lựa chọn thiết kế phù hợp cho bạn. Cửa xếp trông tuyệt vời bất kể cấu trúc của chúng cũ hay mới. Chúng rất hợp với những ngôi nhà theo phong cách cổ điển cũng như không gian đương đại. Bạn có thể chọn từ vô số lớp hoàn thiện bề mặt cho những bộ cửa này để làm cho chúng trông tuyệt đẹp từ cả bên trong lẫn bên ngoài.

An toàn và Bảo mật

Bạn có thể nghĩ rằng một cánh cửa có nhiều ô kính có thể dễ dàng đột nhập hơn, nhưng không phải vậy! Không giống như cửa bản lề truyền thống chỉ có một hoặc hai ổ khóa được gắn tại một vị trí, cửa gấp có một số ổ khóa hoặc bu lông trải khắp nó. Điều này tối đa hóa sự an toàn và an ninh cho ngôi nhà của bạn. Các bu lông này nằm ở các điểm khác nhau dọc theo đường trượt của cửa, làm cho cấu trúc bất khả xâm phạm. Khung cửa gấp cùng với loại kính phù hợp sẽ khiến cho việc đột nhập gần như không thể xảy ra. Nói chuyện với nhà sản xuất cửa sổ của bạn về việc mua kính cường lực hai lớp để tăng cường an ninh. Bạn chỉ cần lắp kính 2 lớp hoặc 3 lớp cho cửa xếp bên ngoài.

Những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt cửa nhôm kính
Cửa nhôm kính bền đẹp với thời gian

Bảo trì tối thiểu

Cửa xếp hai lớp yêu cầu ít hoặc không cần bảo trì tùy thuộc vào môi trường xung quanh bạn. Chúng tồn tại lâu và có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nếu bạn sống ở một vị trí đặc biệt nóng, lạnh hoặc mưa, cửa xếp sẽ vẫn nguyên vẹn theo năm tháng. Nếu bạn sống ở một khu vực đặc biệt nhiều bụi bẩn hoặc gần bờ biển, bạn có thể chỉ cần lau những cánh cửa này bằng vải và một ít nước xà phòng 6 tháng 1 lần. Mua cửa xếp nhôm cho ngoại thất của bạn là một ý tưởng tuyệt vời vì chúng cung cấp sức mạnh to lớn và không bị ăn mòn.

Ánh sáng tự nhiên

Không giống như cửa truyền thống, cửa gấp giúp bạn mở toàn bộ không gian để lấy ánh sáng tự nhiên. Điều này cũng tạo ra một hình ảnh kết nối không gian trong nhà của bạn với khu vườn. Bạn có thể lắp cửa xếp dạng khung mỏng với các ô kính lớn hơn để ánh sáng tối đa vào phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Các nhà sản xuất cung cấp các tùy chọn lắp kính tiết kiệm năng lượng mang lại sự thoải mái nhiệt tuyệt vời bằng cách hấp thụ ánh sáng nhưng phản xạ lại bất kỳ nhiệt lượng bổ sung nào tạo ra từ ánh sáng mặt trời.

Linh hoạt nhưng nhỏ gọn

Cửa xếp có thể được mở hoặc đóng tùy thích, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn vào một ngày cụ thể. Điều này cung cấp sự linh hoạt hơn nhiều, do đó nâng cao phong cách cho ngôi nhà. Chúng cũng mang cả không gian ngoài trời vào bên trong, nghĩa là chúng mang đến cho bạn một cái nhìn toàn cảnh và hoành tráng ra ngoài trời. Nếu bạn muốn tổ chức các bữa tiệc nướng ngoài vườn, cửa gấp có thể được thu lại hoàn toàn để cung cấp lối đi nhanh chóng và dễ dàng giữa khu vườn và nhà của bạn.

.
.
.
.