Đặc điểm thiết kế và ưu nhược điểm của vách kính

Vách kính giải pháp tuyệt vời cho văn phòng công ty

Thiết kế nội thất phòng tắm theo xu hướng hiện đại liên quan đến việc sử dụng các giải pháp thiết kế mở và nhẹ nhất. Kính giúp phân vùng phòng, tiếp cận với ánh sáng mang lại cảm giác tự do và nhẹ nhàng cho môi trường xung quanh. Đồng thời, không nên loại trừ vai trò trực tiếp của các phân vùng kính đóng vai trò như một rào cản tuyệt vời.

Từ kính, bạn có thể tạo ra một phân vùng đẹp vượt qua lượng ánh sáng tối đa và không làm quá tải không gian. Ngay cả những giải pháp hiện đại nhất cũng sẽ không thanh lịch như một vách kính.

Đặc điểm thiết kế của vách kính

Vách kính có thể được trình bày theo các thiết kế rất khác nhau. Chúng khác nhau về kích thước, cả về chiều dài, chiều rộng và chiều cao, có thể được trang trí bằng các hình vẽ và hoa văn.

Vách kính hình chữ nhật

Phân vùng kiểu tuyến tính là sản phẩm có hình dạng đơn giản ở dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông, không có uốn cong. Chúng rất lý tưởng để trang trí nội thất của một phòng tắm cổ điển – với một ống nước truyền thống hình chữ nhật. Các phân vùng này có thể được kết nối trên một khung nhôm.

Vách kính góc

Vách ngăn kính góc là sự lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm góc. Thiết bị hệ thống ống nước nằm ở ngã ba của hai bức tường, sẽ được rào chắn an toàn với phần còn lại của không gian căn phòng. Phân vùng góc được cài đặt vĩnh viễn, gắn chặt bằng khung kim loại hoặc giá treo đặc biệt.

Vách kính hình thang

Vách ngăn kính hình thang trông tuyệt vời trong các phòng rộng rãi, đóng khung phòng tắm lớn. Trong trường hợp này, thiết kế được bổ sung bằng cửa kính (trượt hoặc bản lề – tùy thuộc vào mong muốn của chủ sở hữu).

Vách kính hình bán nguyệt

Vách ngăn hình bán nguyệt – một trong những xu hướng thời trang của những năm gần đây. Sản phẩm phù hợp để lắp đặt trong phòng có kích thước bất kỳ. Một phân vùng như vậy mở ra và đóng lại bằng cách di chuyển bức tường tròn dọc theo đường ray đặc biệt.

Tất cả các cửa kính cho vòi sen đều được làm bằng vật liệu thô bền, cứng bằng nhôm anod hóa, chống ăn mòn và có thể được sử dụng trong phòng có độ ẩm cao.

Cửa kính hoặc tường có thể được làm bằng vật liệu trong suốt hoặc màu, được làm mờ, với các hoa văn hấp dẫn, đồ trang trí phun cát.

Vách kính nhà tắm kết hợp sẽ không thể thay thế. Vì vậy, bạn có thể sử dụng kính như một dải phân cách giữa các khu vực của nhà vệ sinh và phòng tắm.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng vách kính

Những lợi thế của kính là nguyên liệu thô để sản xuất vách kính tắm là gì? Nó là một vật liệu trong suốt, truyền ánh sáng.

Kính cường lực có thể được gia cố thêm bằng một lớp màng trong suốt, không rõ ràng.

Kính là một trong những vật liệu vệ sinh và an toàn nhất. Không có ô nhiễm tồn tại trên bề mặt của nó

.
.
.
.