Giá cửa nhôm, giá nhôm kính cao cấp hiện nay

 

(Toancauinvest.com) – Cửa nhôm kính là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2015 bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến chính vì vậy mà cửa nhôm kính sẽ là thế hệ cửa của tương lai trong những năm tới.

Thị trường cửa nhôm kính có rất nhiều công ty phân phối và báo giá khác nhau vậy làm thế nào biết được trị giá thực của cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra bảng báo giá nhôm kính, cửa nhôm kính trung bình đúng nhất của các nhà thầu nhôm kính trên toàn quốc để các bạn có thể lựa chọn và thiết kế được một bộ cửa nhôm kính phù hợp với ngôi nhà bạn.

 

Cửa nhôm kính đẹp

Nhôm kính toàn cầu

 

Cửa nhôm kính sang trọng, hiện đại hơn

Cửa nhôm kính thường giao động từ: 500k đến 700k trên thị trường tùy thuộc vào độ dày của vách kính mà người ta đặt ra giá.

Loại cửa nhôm Xingfa có giá giao động từ 1800 – 2500k giá cửa này bao gồm cả cửa đi, cửa sổ và các phụ kiện đi kèm với cửa.

Loại cửa nhôm Việt Ý có giá giao động từ 1400 – 2000k giá cửa này bao gồm cả cửa đi, cửa sổ và các phụ kiện đi kèm với cửa.

Loại cửa nhôm Việt Pháp thường có giá giao động từ 1200 – 1800k  giá cửa này bao gồm cả cửa đi, cửa sổ và các phụ kiện đi kèm với cửa.

Một số hình ảnh cửa nhôm kính đẹp mà nhà thầu chúng tôi đã thi công lắp đặt:

 Cửa nhôm Xingfa cao cấp màu ghi

 Cửa nhôm Việt Pháp màu trắng sữa

Nếu như các bạn muốn biết thêm về giá chuẩn thì hãy liên hệ với tôi theo số 0902 50 1185 để được tư vấn miễn phí và báo giá các loại cửa nhôm kính cao cấp.

Mọi chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Quản Lý Dự Án – Công Ty CP XNK và Đầu Tư Xây Dựng Toàn Cầu

Tel: (04)33 522 604 – Fax: 0437 858 772

Email:contact@nhomkinhtoancau.com

Website: http://toancauinvest.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.