Giảm chi phí bảo trì bằng cách lắp đặt cửa nhôm cho gia đình

cửa nhôm

Chủ nhà muốn có độ bền, sự ổn định về cấu trúc, tính thẩm mỹ và ít phải bảo trì từ khung cửa sổ nhôm của họ. Bạn có thể dễ dàng thực hiện được bằng cách lắp đặt cửa nhôm kính tại nhà. Nhôm còn được gọi là ‘kim loại kỳ diệu’ và mang lại lợi ích lớn trong lĩnh vực bất động sản nhà ở. Cửa sổ nhôm mang lại nhiều lợi ích mà bạn cần tìm hiểu trước khi chọn cho ngôi nhà của mình.

Khung cửa sổ nhôm hoàn toàn không bị gỉ và bạc màu. Do đó, việc chăm sóc chúng rất tiện lợi, rẻ và nhanh chóng. Và điều tuyệt vời nhất là bạn chỉ cần vệ sinh chúng 6 tháng 1 lần. Tất cả những gì bạn cần là một ít xà phòng, nước, vải mềm và dầu để bảo dưỡng cửa sổ nhôm.

Mẹo nhanh để làm sạch cửa sổ nhôm

Lấy một mảnh vải mềm và khô để lau khung cửa sổ bằng nhôm. Sau đó, đổ đầy nước sạch vào một chiếc cốc và nhẹ nhàng dội nước lên khung cửa sổ từ bên ngoài. Vì những khung này hầu như không bao giờ bị bẩn từ bên trong, bạn chỉ cần lau chúng bằng vải sạch và mềm.

Sau khi xả nước xong, hãy lấy xà phòng hoặc chất tẩy rửa nhẹ có độ PH từ 7 trở xuống hòa vào nước để tạo thành dung dịch xà phòng và đổ lên khung cửa sổ nhôm. Bạn cũng có thể dùng bàn chải lông mềm và cọ khung để có kết quả tốt hơn. Đảm bảo không sử dụng bất kỳ dụng cụ kim loại hoặc mài mòn nào cho cửa sổ nhôm của bạn, vì điều đó có thể làm hỏng lớp sơn màu của khung. Khi bạn đã hoàn thành việc tẩy rửa xà phòng và cọ rửa khung, hãy lấy một miếng vải và lau sạch những bụi bẩn bám vào. Sau đó, hãy lấy một ít nước sạch và rửa thật sạch khung cửa. Đảm bảo loại bỏ tất cả xà phòng còn sót lại vì nó sẽ tích tụ bụi bẩn nếu còn sót lại trên khung. Sau khi rửa kính, hãy lấy một mảnh vải khô và lau chúng sạch sẽ. Cung cấp cho cửa sổ của bạn những nét hoàn thiện cuối cùng bằng cách bôi trơn các khớp, bản lề, hệ thống khóa và lò xo. Thực hiện theo quy trình đơn giản này 2 lần 1 năm và bảo trì các khung cửa sổ bằng nhôm với chi phí không đáng kể.

Cửa đi mở
Cửa đi mở

Hiệu quả năng lượng cao

Khung nhôm mang lại sự phù hợp tuyệt vời và hiệu quả năng lượng cao. Khi được sử dụng với ô kính phù hợp, chúng có khả năng cách nhiệt tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn để tăng cường sự thoải mái về nhiệt. Cửa sổ khung nhôm hạn chế sự thất thoát nhiệt cũng như gió lạnh xâm nhập vào nhà của bạn. Trong mùa hè, chúng không cho phép không khí mát mẻ thoát ra ngoài, vào mùa đông, chúng không để không khí ấm hơn thất thoát ra ngoài, do đó giữ nhiệt độ bên trong nhà ở mức tối ưu.

Độ bền tối ưu

Khung cửa sổ bằng nhôm chỉ yêu cầu đầu tư tiền một lần, sau đó chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm. Tuổi thọ và độ bền của các khung nói trên tồn tại vì chúng không bị ăn mòn. Những khung này cũng được thực hiện để trải qua một số xử lý bề mặt nhất định để nâng cao hơn nữa hiệu suất và tính thẩm mỹ của chúng. Cho dù bạn sống trong điều kiện nhiệt độ ẩm ướt, hoặc cực kỳ khô cằn, tính chất chống chịu thời tiết của khung cửa sổ nhôm sẽ luôn mang lại cho bạn lợi tức đầu tư vững chắc.

Nếu bạn sống trong một khu vực đặc biệt nhiều gió hoặc có một căn hộ cao tầng dễ bị gió thổi mạnh, cửa sổ nhôm là lựa chọn đầu tiên của bạn vì chúng có cấu trúc rất chắc chắn. Với những thuộc tính này của khung cửa sổ bằng nhôm, bạn có thể tùy chỉnh chúng cho cửa ra vào chính, phòng tắm và sân trong của bạn.

Cửa đi trượt
Cửa đi trượt

Tính thẩm mỹ tuyệt vời

Khi nói đến bất động sản nhà ở, nhôm là biểu tượng hàng đầu của kiến ​​trúc đương đại. Nó có thể được tùy chỉnh liền mạch thành bất kỳ màu sắc và kích thước nào để kết hợp hài hòa với phong cách trang trí của bạn. Khung cửa sổ nhôm có thể dễ dàng được đúc thành nhiều hình dạng khác nhau. Nhờ tính chắc chắn của nó, vật liệu này lý tưởng cho cửa sổ và cửa trượt. Một ưu điểm tuyệt vời khác của việc lắp đặt khung nhôm cửa sổ là bạn có thể chọn hai màu khác nhau cho mặt ngoài và mặt trong của khung. Ví dụ: nếu bạn có một số lượng lớn đồ nội thất bằng gỗ và gỗ ốp như một phần trang trí của mình, bạn có thể lấy khung nhôm làm điểm nhấn bằng vân gỗ.

Thân thiện với môi trường

Nhôm có thể tái chế và tái sử dụng 100% và do đó là một sự lựa chọn có tính bền vững cao. Điều này không chỉ giúp giảm lượng khí thải carbon mà còn có thể thay thế các khung cửa sổ nhôm cũ và tái chế chúng thành các đồ vật mới.

.
.
.
.