GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Metal Việt Nam tự hào là nhà thầu nhôm kính chuyên nghiệp đẳng cấp, đi đầu trong các lĩnh vực thi công, gia công sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu cho các nhà ở, công trình,dự án… bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và tính ưu việt của sản phẩm nhôm kính hiện nay.

Qua nhiều năm phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng, chúng tôi từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng Quý đối tác và Quý khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với triết lý kinh doanh “HOÀN HẢO TỪ THIẾT KẾ ĐẾN THI CÔNG” cùng với sự đầu tư hệ thống nhà xưởng hoàn chỉnh, trang bị máy móc dây chuyền hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Italia,…

Phát triển đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, xây dựng thêm nhà mày để đáp ứng năng suất và tạo việc làm cho lao động Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển nguồn nhân lực chung của toàn xã hội.

Nhà thầu nhôm kính Metal Door tự hào mang lại những giải pháp tiêu chuẩn trong lĩnh vực Nhôm kính kiến trúc tại Việt Nam.

DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG CỦA METAL DOOR

Qua nhiều năm phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng, Metal Door từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng Quý đối tác và Quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ thi công lành nghề được khẳng định qua thực tế mỗi dự án lớn và trọng điểm, độ phức tạp cao như: Trung Tâm Hành Động Bom Mìn Quốc Gia Việt Nam, D’Palais De Louis, Cung Văn Hóa Thiếu Nhi TP Hải Phòng,…các công trình do Nhà thầu nhôm kính Toàn Cầu thi công luôn được đánh giá cao về tiến độ và chất lượng.

Trụ sở Trung tâm hành động Bom mìn Quốc gia

Công ty Sao Mai Thái Bình

Tòa nhà D’Palais Louis Tân Hoàng Minh