VỀ METAL DOOR VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP METAL VIỆT NAM tự hào là nhà thầu nhôm kính chuyên nghiệp đẳng cấp, đi đầu trong các lĩnh vực thi công, gia công sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu cho hàng loạt dự án nhà ở, công trình, cao ốc, … bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và tính ưu việt của các sản phẩm nhôm kính hiện nay.

Qua nhiều năm phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã và đang từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng Quý đối tác và khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP METAL VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP METAL VIỆT NAM (Metal Door) tự hào là nhà sản xuất, thi công chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt nhôm kính cao cấp. Luôn đi tiên phong trong các xu hướng kiến trúc hiện đại nhất, đồng thời cung cấp bộ giải pháp toàn diện, tổng thể về nhôm kính. Làm đẹp lòng Quý khách hàng với các giải pháp sáng tạo, độc đáo và khả thi. Năng lực của Metal Door đã được khẳng định qua nhiều dự án cao ốc, chung cư, khu đô thị trọng điểm, có độ phức tạp cao. Các đối tác chủ đầu tư đều đồng ý rằng Metal Door không chỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà luôn hoàn thành xuất sắc tiến độ thi công.

Qua nhiều năm phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng, Metal Door từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng Quý đối tác và khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ thi công lành nghề được khẳng định qua thực tế mỗi dự án lớn và trọng điểm, độ phức tạp cao như: Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam – VNMAC, D’.Palais de Louis – “Căn hộ Đế Vương” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Cung Văn hóa Thiếu nhi Hải Phòng, …các công trình do Nhà thầu nhôm kính Metal Door thi công luôn được đánh giá cao về tiến độ và chất lượng thi công.

15 +

Hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển mạnh mẽ

25 + 

Sản phẩm nhôm kính chất lượng cao, mẫu mã đa dạng

90 + 

Dự án trọng điểm, quy mô phức tạp đã triển khai thành công

20 + 

Là đối tác của hơn 20 thương hiệu xây dựng có tên tuổi từ châu Âu, Hàn Quốc

Các mẫu mái kính cường lực nghệ thuật hiện đại
Cấu tạo của mái kính cường lực

KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC