Keo silicone loại nào tốt?

Như chúng ta đã biết, sự phổ biến của keo silicone trên thị trường hiện nay là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, việc có quá nhiều sự lựa chọn đã khiến chủ đầu tư, khách hàng không biết Keo silicone loại nào tốt? Ở bài viết này, Metal Door sẽ giới thiệu tới khách hàng loại keo silicone chất lượng hàng đầu thị trường.

Keo silicone loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn keo silicone khác nhau. Để giúp khách hàng hiểu hơn và tiết kiệm tối đa thời gian, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top những loại keo silicone chất lượng tốt nhất hiện nay. 

Keo panda 500

Keo Panda 500 thuộc dòng keo silicone trung tính với cấu trúc một thành phần. Loại keo này thường đóng rắn ở nhiệt độ phòng với độ bám dính cao. Với hầu hết các vật liệu xây dựng hiện nay, Panda 500 có thể đạt được hiệu suất bịt kín tuyệt vời, với khả năng ngăn nước chống thấm hiệu quả. 

Loại keo này khi tiếp xúc với không khí sẽ tồn tại ở dạng cao su dẻo có độ bền kéo cao. Nó sở hữu khả năng chịu thời tiết tốt và chống lại tia cực tím có hại. Đối với các ứng dụng liên kết kết cấu liên quan tới kính bảo vệ trong ngành xây dựng vô cùng lý tưởng.

Với những ưu điểm nổi bật, bạn có thể sử dụng keo silicone Panda 500 để trám vách kính, bức vách đá (các loại đá cẩm thạch, đá granit). Các loại kính dán, kính hộp đều có thể sử dụng keo panda 500. Các vị trí lắp ráp, liên kết kết cấu kỹ thuật giữa vật liệu kim loại cũng đều dùng keo này bịt kín được.

Hiện nay, Keo panda 500 được ứng dụng chủ yếu làm chất làm kín khít và liên kết cho ngành xây dựng hoặc các ngành công nghiệp. Đặc biệt các sản phẩm như cửa nhôm kính, vách kính, vách kính mặt dựng,…

Các màu sắc chủ đạo và được sử dụng phổ biến: Trong suốt, đen, trắng, xám. Khách hàng có thể đặt màu sắc theo yêu cầu. Quy định đóng gói chai nhựa dùng một lần với thể tích 280ml, 300ml hoặc dạng foil/ xúc xích 590ml.

PANDA 500 Là keo silicone đóng rắn trung tính ở nhiệt độ phòng, độ bám dính cao.
Panda 500 có thể đạt được hiệu suất bịt kín tuyệt vời, với khả năng ngăn nước chống thấm hiệu quả. 

Keo panda 739

Bên cạnh panda 500, dòng keo silicone có thêm sự lựa chọn Panda 793 vô cùng chất lượng. Về cơ bản, loại keo này trung tính một thành phần có độ bám dính cao thích hợp với nhiều loại vật liệu xây dựng.

Ứng dụng chính của dòng keo này là làm làm kín khít các khớp, vị trí liên kết của tất cả các loại vật liệu trong kiến ​​trúc. Đặc biệt, các loại khung và kính của cửa ra vào, cửa sổ đều sử dụng được loại keo này.  

Trong suốt, xám, trắng, đen đều là những màu sắc phổ biến của panda 739 hoặc khách hàng có thể yêu cầu các màu sắc khác tùy nhu cầu. Phương thức đóng gói chai nhựa dùng một lần 280ml, 300ml hoặc dạng foil/ xúc xích thể tích 590ml.

PANDA 793 Là keo silicone trung tính một thành phần được bảo dưỡng trung tính ở nhiệt độ phòng.
PANDA 793 Là keo silicone trung tính một thành phần được bảo dưỡng trung tính ở nhiệt độ phòng.

Xem thêm: Cửa nhôm có tốt không?

Keo silicone loại nào tốt? Chọn keo panda-MS210

PANDA-MS210 là loại keo một thành phần sản xuất từ MS polymer. Ở loại keo silicone này có sự kết hợp nhiều ưu điểm của cả polyurethane và silicone, và là dòng keo thế hệ mới. Khi sử dụng, keo PANDA-MS210 không tạo ra mùi, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của keo silicone này là tính kết dính tốt đối với nhiều loại vật liệu. Sau khi đã đóng rắn, keo polymer MS210 không gặp các vấn đề bị co ngót. Chúng hoàn toàn giữ giữ nguyên hình dạng dù trong thời điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nhiều loại vật liệu cần dán như: kim loại, gỗ, và sơn đều có thể kết dính tốt khi sử dụng loại keo này. Độ bám dính và kín khít của các mối nối sau khi dùng keo   có khả năng chịu nhiệt, có độ đàn hồi và độ bền cao. Đây là loại keo hoàn toàn sử dụng được ngoài trời. 

Ứng dụng chính của keo polymer MS210 là làm kín và kết dính trong ngành xây dựng. Đặc biệt các liên kết kết cấu với yêu cầu về tính co giãn. Có thể dùng bịt kín các tấm bê tông nhẹ chưng áp, bảng Canxi Silicat và một số sản phẩm khác.

Các màu cơ bản là trắng, trong suốt, xám, đen hoặc màu theo yêu cầu. Đóng gói dạng chai nhựa dùng một lần 300ml và dạng foil/ xúc xích 500ml.

.PANDA-MS210 là chất bịt kín một thành phần dựa trên MS polyme.
Keo PANDA-MS210 không tạo ra mùi, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Panda MS 210 Fix All Crystal

Keo silicone loại nào tốt không thể không kể đến PANDA-MS 210 Fix All Crystal. Được hình thành từ những tinh thể trong suốt, loại keo này là keo một thành phần với độ đàn hồi cao.

Chất keo hoàn toàn trong suốt, khi sử dụng các bề mặt đều có độ bám dính vượt trội. Tính chất cơ học có hiệu suất cao, có thể ép đùn trong điều kiện nhiệt độ thấp. Quá trình gia công và hoàn thiện rất dễ.  

PANDA-MS 210 Fix All Crystal không chứa isocyanate, axit, halogen, và dung môi. Do đó, nó hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện môi trường. Bạn có thể sử dụng sơn gốc nước hoặc một số loại sơn khác hệ thống để thi công.

Dễ dàng ứng dụng cho các liên kết thi công bên trong và ngoài trời, đặc biệt với các công trình xây dựng. Hoặc liên kết cho các vật liệu trong suốt như: thủy tinh, kính,…

Để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, các khớp nối cần có kích thước chiều rộng tối đa là 1mm. Phương pháp thi công sử dụng phổ biến súng hàn thủ công hoặc khí nén. Nhiệt độ thi công có phạm vi khá rộng từ +5°C đến +35°C. Sau thi công, bạn nên tiến hành vệ sinh ngay hoặc trước khi bảo dưỡng

Loại keo này chỉ có một màu trong suốt duy nhất. Đóng gói quy định ở hai dạng: Chai nhựa dùng một lần 300ml và dạng foil/ xúc xích 500ml.

PANDA-MS 210 Fix All Crystal là tinh thể trong suốt, trung tính, đàn hồi, chất bịt kín/keo một thành phần
PANDA-MS 210 Fix All Crystal là tinh thể trong suốt, trung tính, đàn hồi, chất bịt kín/keo một thành phần.

Keo Panda 380 

Keo Panda 380 là đáp án cho câu hỏi Keo silicone loại nào tốt? Đây cũng là keo silicone một thành phần được lưu hóa bằng acetoxy. Loại keo này thường được dùng cho các thiết kế về kính, kính lớn.

Ưu điểm chống thấm khá tốt, độ bền kéo cao, chịu lực và độ đàn hồi tốt. Ngoài ra, Keo Panda 380 có khả năng chống chịu thời tiết với tính ổn định cao, không bị thấm nước và độ bám dính tốt mà không cần chất lót với hầu hết các vật liệu xây dựng.

Loại keo này dùng trám và dán kính cho các loại bức vách; các loại kính kỹ thuật trang trí. Ngoài ra, chúng còn ứng dụng cho hồ thủy sinh, công trình vệ sinh bể bơi,.. 

Khách hàng có các sự lựa chọn về màu sắc: đen, trắng, trong suốt, xám hoặc màu theo yêu cầu. Quy định đóng gói 240ml, 260ml, 280ml, 300ml/ mỗi chai, với 24 chai mỗi thùng các tông.

PANDA 380 Big Glass Acetic Silicone Sealant là keo silicone một thành phần.
PANDA 380 Big Glass Acetic Silicone Sealant là keo silicone một thành phần.

Xem thêm: Kính an toàn nhiều lớp và kính cường lực loại nào tốt nhất?

Keo Panda 360

PANDA 360 là loại keo axit một thành phần dùng chủ yếu trong bảo dưỡng kính ô tô và công trình xây dựng. Ưu điểm nổi bật là chịu được cường độ cao, thời gian đóng rắn nhanh, và độ bền cao. 

Loại keo này sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu silicon hữu cơ nhập khẩu, dễ sử dụng, độ đàn hồi tốt. Nó được dùng để trám các khe với độ bám dính tuyệt vời dùng trên bất cứ chất nền nào. Sau khi công, nó hầu như không bị ảnh hưởng bởi nước và nhiệt độ, còn có khả năng chống tia cực tím.

Người ta sử dụng PANDA 360 để liên kết các loại kính lớn, bể cá, dán kính các loại tủ trưng bày; hoặc kính kỹ thuật trang trí.

Các màu sắc thường dùng: Trong suốt, xám, đen, trắng hoặc tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng. Đóng gói 240ml, 260ml, 280ml, 300ml/ mỗi chai và 24 chai cho mỗi thùng các tông.

Nếu như khách hàng vẫn đang thắc mắc Keo silicone loại nào tốt? Thì thông qua chia sẻ của chúng tôi, chắc hẳn, khách hàng có thể tự đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho mình.

PANDA 360 là chất bảo dưỡng axetic một thành phần cho kính ô tô và công trình xây dựng.
PANDA 360 là chất bảo dưỡng axetic một thành phần cho kính ô tô và công trình xây dựng.

Hướng dẫn các bước thi công keo silicone hiệu quả

Để có được các công trình tốt nhất, quá trình thi công keo silicone cần đảm bảo các bước cơ bản. Dưới đây là hướng dẫn thi công keo silicone mà khách hàng nên tham khảo.

Trước khi thi công

Chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho quá trình thực hiện: súng bắn keo, chất tẩy, găng tay,… Kiểm tra bề mặt vật liệu hạn chế các vết bẩn, ố và kiểm tra độ bám dính của vật liệu với keo.

Để tăng khả năng bám dính khi thi công keo, không thể bỏ qua bước làm sạch bề mặt. Thông thường, bạn chỉ cần dùng khăn để làm sạch các vết bẩn bụi bám trên bề mặt vật liệu. Lưu ý sử dụng băng dính dán vào các vị trí không cần gắn keo để bảo vệ.

Trong khi thi công

Bạn dùng súng bắn keo đã gắn keo silicone để trám vào các vị trí cần gắn. Độ dày của keo sẽ tùy thuộc vào khoảng cách khe hở, nhiệt độ giới hạn,… Nếu như có các phần keo thừa, bạn cần gạt bỏ hết và làm sạch lại vị trí thi công để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Sau khi thi công

Sau khi đã trám keo xong, bạn chờ cho keo silicone đóng rắn hoàn toàn. Sau đó, bạn tiến hành lột lớp băng keo bảo vệ ở vị trí dán trước đó. Cuối cùng là lau lại các vị trí thi công thật sạch sẽ.

Keo silicone loại nào tốt đã được chúng tôi chia sẻ ở trên. Sử dụng keo silicone Panda sẽ giúp công trình của chúng ta chắc chắn, tiết kiệm chi phí tối đa.

Xem thêm: Giá cửa nhôm Xingfa là bao nhiêu?

Rate this post
.
.
.
.