Khám phá các sản phẩm nhôm kính tại Toàn Cầu Invest

Công ty thi công nhôm kính

KHÁM PHÁ CÁC SẢN PHẨM NHÔM KÍNH TẠI TOÀN CẦU INVEST

Cuộc sống hiện đại, năng động các sản phẩm nhôm kính đang dần được thay thế cho các sản phẩm gỗ truyền thống. Tính ứng dụng của chất liệu nhôm kính vô cùng rộng rãi và phổ biến.

Công ty Toàn Cầu Invest tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nhôm kính trên thị trường.

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng về một số sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Sản phẩm Cầu thang kính

Cầu thang kính mang vẻ đẹp trong suốt, được ứng dụng ở các chung cư, nhà ở hay văn phòng, trung tâm thương mại được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động.

Cầu thang kính cũng có cấu tạo giống như những loại cầu thang thông thường nhưng có kết hợp cùng với các vật liệu khác như thép, sắt và inox hay bê tông.

Loại kính được sử dụng để sản xuất cầu thang kính là kính cường lực có độ bền, chắc chắn và có thể chịu được một lực lớn. Có 2 hai loại cầu thang kính là cầu thang thẳng và cầu thang cong.

Tay vịn của cầu thang kính thông thường được sản xuất chất liệu inox hoặc dùng gỗm nhựa và thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của cầu thang kính là mang đến không gian diện tích lớn hơn, có khả năng phản chiếu ánh sáng thiên nhiên cho không gian sáng sủa hơn.

Nếu bạn lo lắng về kính dễ vỡ thì điều này hoàn toàn là không thể vì kính cường lực có độ bền cao, chịu được trọng lượng lớn và tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Vách kính

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các vách kính tại các văn phòng công ty hay trung tâm thương mại. Vách kính có độ bền cao và tính ứng dụng rộng rãi, Vách kính khung inox có tác dụng cách âm và tạo nên tính bảo mật cho mọi không gian.

Khả năng chịu nhiệt của vách kính rất tốt. Sử dụng vách kính cường lực sẽ tạo ra một khoảng không gian thoáng đãng.

Vách kính cũng có khả năng chống lại các va đập và chịu được gió giật mạnh, tránh được những va đập mạnh, dù thiên tai hay những sự cố đột nhiên xảy ra, bạn hãy cứ yên tâm vì vách kính vẫn đứng vững với thời gian.

Đặc biệt đối với chất liệu kính cường lực, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vì nếu không may có sự cố xảy ra thì kính sẽ chỉ vỡ thành những hạt nhỏ và không vỡ thành những mảng lớn như các loại kính thông thường nên khả năng gây sát thương là không thể


Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế
 VÁCH MẶT DỰNG HỆ SPIDER hãy liên hệ với
TOÀN CẦU INVEST – NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG
THI CÔNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.