Kích thước tiêu chuẩn của phòng tắm kính

Khi nói đến việc cải tạo và tu sửa nhà, nếu bạn không chắc chắn nên đầu tư vào đâu, thì việc nâng cấp phòng tắm là một nơi tốt để bắt đầu. Phòng tắm kiểu dáng đẹp, hiện đại với vách tắm phong cách có thể giúp nâng tầm giá trị ngôi nhà. Biết các kích thước điển hình cho đồ đạc trong phòng tắm có thể giúp bạn lập kế hoạch cho dự án tu sửa và thực hiện một cách bố trí phòng mới và thoải mái. Đối với những cải tạo lớn, thông tin này có thể giúp bạn quyết định kích thước phòng tắm kính, cũng như các đồ đạc và chi tiết khác.

Trước khi bắt đầu tu sửa phòng tắm

Khi bắt đầu và nghiên cứu kích thước tiêu chuẩn của phòng tắm kính, bạn sẽ muốn xác định thiết kế nào sẽ phù hợp với phòng tắm của mình. Bắt đầu bằng cách đo không gian nơi vách tắm sẽ được lắp đặt. Đo chiều cao ở hai nơi: chân đế đến đỉnh của đơn vị tường và chiều sâu. Bạn cũng cần chú ý đến chiều cao của trần nhà. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo các phép đo của bạn được chính xác. Các chuyên gia của chúng tôi có thể trợ giúp quá trình này cũng như nghiên cứu trong việc tìm kích thước tiêu chuẩn.

Có một số cân nhắc khác cần ghi nhớ khi bạn bắt đầu quá trình. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về vách tắm kính cần biết khi lên kế hoạch nâng cấp phòng tắm.

Vách kính nhà tắm cường lực đẹp

Vị trí vách tắm

Sự lựa chọn sẽ phụ thuộc vào không gian bạn có sẵn và vị trí tối ưu trong phòng tắm. Thường sẽ tiết kiệm chi phí nếu lựa chọn dựa trên diện tích của phòng tắm hiện tại của bạn. Tuy nhiên, với một nhà thầu tốt và một nhà lắp đặt có trình độ, việc di chuyển vị trí của phòng tắm có thể là một quá trình đơn giản.

Vách tắm kính hay Rèm tắm?

Vách tắm bao gồm rèm tắm rất khác so với vách tắm kính. Trong nhiều phòng tắm hiện nay, xu hướng hiện nay là vách tắm kính. Phương án phổ biến này có thể cải thiện tính dễ lau chùi, làm cho không gian tắm trông rộng hơn và tăng lượng ánh sáng trong phòng.

Vách kính tắm không khung tùy chỉnh

Nếu vách tắm hình chữ nhật hoặc hình vuông truyền thống không thu hút được sở thích độc đáo của bạn, hãy cân nhắc lựa chọn phi truyền thống hoặc tùy chỉnh. Những phòng tắm có vách kính cong hoặc góc mới, rất khác nhau về kích thước và vị trí đặt trong phòng tắm.

Hãy nhớ rằng kích thước của vách tắm thay đổi dựa trên sự cân bằng giữa không gian có sẵn trong phòng tắm và không gian bạn cần để cảm thấy thoải mái khi tắm. Hãy chắc chắn và tính đến bất kỳ tính năng bổ sung nào mà bạn muốn trong không gian tắm của mình, chẳng hạn như giá đỡ hoặc băng ghế tích hợp.

Vách kính cường lực đẹp

Hình dạng, kích thước và kiểu dáng vách tắm

Vì có rất nhiều loại vách tắm khác nhau, không có một kích thước tiêu chuẩn nào phù hợp với việc nâng cấp phòng tắm của bạn. Với nhiều tùy chọn khác nhau, bạn sẽ tìm thấy nhiều kích cỡ, hình dạng và kiểu dáng. Sau đây là một số kích thước phổ biến nhất cho vách tắm.

60 x 30 x 72 inch

Các phép đo của một combo bồn tắm / vòi hoa sen bằng sứ bao gồm không gian cần thiết xung quanh bồn tắm. Nhiều gia chủ với combo bồn tắm đứng đã chọn cách chuyển đổi chúng thành vách tắm kính. Một lý do để làm như vậy là tạo ra một cái nhìn hiện đại, sắc nét, sạch sẽ, dễ dàng đạt được với kính.

48 x 36 inch

Kích thước của vách tắm kính sẽ khác nhau dựa trên một số lưu ý. Chúng bao gồm lượng không gian bạn có trong phòng tắm và liệu bạn muốn nó được đặt bên trong hốc tường của phòng tắm hay thiết bị độc lập. Vách tắm kính lớn rất phù hợp khi bạn có không gian phòng tắm rộng rãi để làm việc hoặc nếu bạn đang chuyển đổi kết hợp bồn tắm thành vòi sen. So với kết hợp bồn tắm / vòi sen, tùy chọn này mang lại cho bạn nhiều không gian hơn để di chuyển.

32 x 32 inch, 34 x 34 inch, 36 x 36 inch

Cửa kính này có thể đặt ở góc phòng tắm của bạn, dọc theo một bức tường hoặc một mình với cả bốn mặt được bao bọc bởi kính.

Rate this post
.
.
.
.
0902 168 238