Lam chắn nắng sản phẩm hoàn hảo cho công trình của bạn

Nhà thầu thi công Lam chắn nắng uy tín chất lượng

Hiện nay, thời tiết đang có nhiều thay đổi lớn. Hiệu ứng nhà kính, tình trạng trái đất nóng lên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của con người. Đặc biệt là vào mùa hè, nhiệt độ thường tăng đột ngột, tăng cao so với nhiều năm trước đây. Những ngôi nhà, cơ quan thường phải tìm nhiều giải pháp khác nhau để giảm bớt tình trạng nắng nóng này. Một giải pháp cho tình trạng này là sử dụng lam chắn nắng.

Thi công Lam chắn nắng Toàn Cầu Invest
Thi công Lam chắn nắng Toàn Cầu Invest

Lam chắn nắng là một sản phẩm thường được sử dụng ở các cơ quan lớn, các ngôi nhà với mục đích đúng như tên gọi của nó là che nắng và che mưa gió, khói bụi. Thực chất, lam chắn nắng chỉ có tác dụng hạn chế, song nó đã làm giảm đi đáng kể phần  nhiệt từ ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Với thiết kế gồm nhiều tấm kính, giữa các tấm có khe hở, các lam chắn nắng không gây cảm giác bí bách hay tù túng mà ngược lại, nó đồng thời thực hiện chức năng là hạn chế nắng, vừa đảm bảo độ thoáng cho cơ quan. Hơn nữa, thiết kế này cũng làm giảm đáng kể âm thanh từ bên ngoài tác động vào bên trong. Tiếng ồn từ bên ngoài vào nhà hay cơ quan sẽ gặp phải vật cản là các tấm lam chắn nắng.

Top 10 nhà thầu thi công Lam chắn nắng
Top 10 nhà thầu thi công Lam chắn nắng

Hơn nữa, lam chắn nắng không làm cho cơ quan hay ngôi nhà trở nên tối tăm mà vẫn đảm bảo đủ lượng ánh sáng cung cấp vào bên trong. Vì vậy mà người ngồi phía trong không có cảm giác tối, thậm chí còn dễ chịu hơn. Thông thường, khi ánh sáng hắt vào kính thường làm cho người nhìn có cảm giác đau mắt, lóa mắt do sự tác động mạnh của ánh sáng. Tuy nhiên với lam chắn nắng dù có sử dụng các thiết bị điện tử bạn cũng không cần lo lắng vì điều này. Sử dụng lam chắn nắng giống như bạn đang mặc một chiếc áo chống nắng hay đeo một chiếc khẩu trang vậy. Nó có khả năng bảo vệ da trước tác động trực tiếp của ánh nắng cũng như tia cực tím.

Nhà thầu thi công Lam chắn nắng chuyên nghiệp
Nhà thầu thi công Lam chắn nắng chuyên nghiệp

Về mặt độ bền, lam chắn nắng có tuổi thọ cao, bền với thời gian. Mặc dù chịu tác động của mưa nắng và thời tiết, song tuổi thọ của lam chắn nắng có thể lên tới hơn chục năm. Điều này rất phù hợp với các công ty. Chất liệu của lam chắn nắng cũng khá thân thiện với môi trường.

Lam chắn nắng là một sản phẩm tiện ích trong đời sống. Toàn cầu invest là một trong những cái tên được tìm kiếm hàng đầu về sản phẩm lam chắn nắng. Bạn có thể tìm đến đây để lựa chọn những sản phẩm ưng ý cũng như chất lượng dịch vụ cao.


Toàn Cầu Invest hân hạnh là địa chỉ uy tín cung cấp những sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp, chính hãng với giá tốt nhất đến quý khách hàng.

THI CÔNG NHANH CHÓNG – AN TOÀN – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn
NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

.
.
.
.