Làm sao để chọn được cửa nhôm kính tốt

Nhà thầu thi công nhôm kính Xingfa chuyên nghiệp

Ngày nay các loại cửa nhôm kính đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, chúng được dùng cho những căn nhà nhỏ đến những căn hộ, chung cư cao cấp, văn phòng…..Cửa nhôm kính có rất nhiều loại từ kiểu dáng cho đến chất liệu và làm sao để ta có thể chọn được cửa nhôm kính tốt. Để chọn được đúng loại cửa tốt, phù hợp với kinh tế, nội thất của căn nhà chúng ta phải tìm hiểu các vấn đề sau:

Đầu tiên là tìm hiểu về xuất xứ của nhôm
Hiện nay ta có 2 dòng nhôm chính là nhôm nhập khẩu và nhôm gia công. Và với mỗi loại lại cho chúng ta những ưu nhược điểm khác nhau

Cửa nhôm Xingfa - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu InvestĐầu tiên là tìm hiểu về xuất xứ của nhôm

Với nhôm nhập khẩu thì sẽ cho ta chất lượng tốt với độ bền cao và chắc chắn. Nhưng lại có giá thành khá cao Nhôm gia công sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng chúng lại có chất lượng kém hơn. Nhưng hiện nay vẫn có nhiều đơn vị sản xuất uy tín đã cho ra các dòng sản phẩm nhôm chất lượng tốt không kém gì nhôm nhập khẩu mà giá thành lại khá phải chăng.

Yếu tố làm lên giá trị của một sản phẩm cửa nhôm kính đó
yếu tố về chất lượng vật liệu, phụ kiện cũng như trình độ kỹ thuật trong quá trình thiết kế sản xuất các sản phẩm tại nhà máy. Đây lại là những yếu tố này không phải ai cũng có thể thấy bằng mắt thường nhất là đối dân không chuyên như chúng ta.

Cửa Sổ Nhôm KínhYếu tố làm lên giá trị của một sản phẩm cửa nhôm kính đó

Vì vậy mà ta cần phải tìm được một đơn vị cung cấp nhôm uy tín ngoài ra thì bạn nên chọn các loại phụ kiện cùng nhà sản xuất với loại nhôm mà ta chọn để có thể tránh được những sai số, hay như việc thay thế khi hỏng hóc sẽ dễ dàng. Không chỉ có vậy khi mua chọn bộ ta cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Cuối cùng là bạn cần nắm được một số kiến thức về nhôm
Thành phần của cửa nhôm gồm: các thanh profile nhôm, kính và các phụ kiện. Để chọn được loại cửa nhôm phù hợp thì ta cần chú ý đến độ dày của thanh nhôm, kính.

Vách mặt dựng hệ Stick

Theo tiêu chuẩn thì thanh nhôm không được mỏng hơn 1.2mm và mạng ô xi hóa không được có độ dày nhỏ hơn 0.01mm và bạn cũng cần phải biết sử dụng kính cường lực sẽ tốt hơn kính thường. Ngoài ra thì ta còn phải chọn được bộ phụ kiên tốt, có độ bền cao, chịu được áp lực, cường độ khi sử dụng…

Công nghệ gia công sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Với một công nghệ gia công kém chất lượng ta sẽ gặp các trường hợp: cửa không khép kín được, hạn chế khả năng cách âm, cách nhiệt, giảm tính thẩm mỹ….
Bề mặt sản phẩm để đảm bảo được tính thẩm mỹ cao thì nhẵn, không bị xước, có khả năng chông ăn mòn, chống cháy…

Top 10 nhà thầu thi công nhôm kính XingfaCông nghệ gia công sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm

Giá thành sản phẩm cửa nhôm kính sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn loại nhôm gì, cũng như loại kính và phụ kiện nào.
Tính năng sử dụng thì tùy vào nhu cầu của bạn như nào để bạn chọn cho phù hợp ví như khả năng chống nước, khả năng cách âm, khả năng chịu gió…

NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG

THI CÔNG NHANH CHÓNG – AN TOÀN – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

.
.
.
.