Làm thế nào để đảm bảo cửa nhôm được an toàn?

Nhà thầu thi công nhôm kính Xingfa Toàn Cầu Invest

Trong khi nhôm đã chứng minh sức mạnh của nó trong tàu vũ trụ và thậm chí cả phương tiện quân sự, hầu hết các chủ sở hữu nhà và doanh nghiệp muốn có sự đảm bảo an toàn. Giờ đây, với những tiến bộ trong công nghệ và phương pháp sản xuất, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình mức độ an toàn với cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm.

Dưới đây là một số yếu tố chính cần chú ý để đảm bảo cài đặt cửa ra vào và cửa sổ của bạn được an toàn.

Cài đặt cửa nhôm

Cài đặt khóa đa điểm

Một trong những giải pháp sáng tạo nhưng đơn giản nhất để bảo vệ cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm là khóa đa điểm. Như tên của nó, các khóa này có nhiều điểm khóa (thường tối thiểu là ba, cộng với chốt) dọc theo chiều dài của cửa hoặc cửa sổ.

Điều này khiến cho những kẻ xâm nhập sẽ rất khó có thể xâm nhập bằng chốt, và ngay cả khi chúng có thể mở được một điểm khóa, vẫn có nhiều điểm khác phải vượt qua. Chúng tôi có thể cung cấp các khung đặc biệt để có các cơ chế khóa này cho hiệu quả tối ưu.

Cửa nhôm kính đẹp

Kiểm tra cài đặt kính

Điều bạn cần chú ý là tất cả các vật liệu đều ở trong tình trạng tốt trước khi bạn bắt đầu cài đặt. Để đảm bảo rằng kính được lắp đặt đúng cách, hãy nhớ cắt phần sau của các bit góc sao cho vừa khít và không phình ra để phá vỡ miếng đệm.

Cửa nhôm – sự lựa chọn an toàn

Cửa trượt là một lựa chọn an toàn hơn nhiều so với cửa xếp, nhưng lợi ích an toàn của chúng đạt được nhiều hơn chỉ đơn giản là thiết kế của chúng.

Độ bền

Nhôm đủ sức mạnh để sử dụng trong hầu hết các phương tiện hiện đại như ô tô, xe tải và thậm chí cả tàu vũ trụ của NASA. Cửa nhôm có thể chống lại hầu hết các tác động và tấn công.

Cửa nhôm Xingfa - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu Invest

 

Bảo vệ khỏi tác động bên ngoài

Cửa nhôm đi kèm với vật liệu an toàn bổ sung, kính nhiều lớp. Kính nhiều lớp này làm tăng thêm các khía cạnh chống thời tiết cho cửa bằng cách bảo vệ thêm dưới dạng chống tia cực tím để che chắn bạn khỏi ánh nắng mặt trời.

Kính dán đảm bảo an toàn

Kính nhiều lớp được tạo thành từ các lớp kính được nối với nhau bằng một lớp xen kẽ vinyl. Lớp xen kẽ vinyl này giúp giữ nguyên vẹn ngay cả khi nó bị vỡ, đủ điều kiện là vật liệu kính an toàn chất lượng. Với việc bổ sung các lớp phụ này, cánh cửa nhôm có thể chống trộm và thậm chí chống đạn!

.
.
.
.