Loại cửa hai cánh tốt nhất cho dự án của bạn là gì? Nhôm hay uPVC?

Kính cường lực là gì và khi nào thì sử dụng?

Để tiết kiệm thời gian của bạn, chúng tôi đã so sánh những ưu điểm của cửa nhôm và cửa nhựa uPVC trong bài viết dưới đây.

Cửa nhôm

Thẩm mỹ và phong cách

Nhôm là vật liệu phổ biến cho các dự án thương mại. Để đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, kết hợp với mong muốn của khách hàng, các đường nét thanh mảnh của nhôm luôn được đưa lên hàng đầu.

An toàn

Cửa nhôm được trang bị khóa đa điểm trên khung và khóa bắn.

Hiệu suất nhiệt

Cửa nhôm có công nghệ phá vỡ polyamide tiên tiến. Polyamide phá vỡ nhiệt nhanh chóng làm giảm lượng truyền nhiệt, giữ cho ngôi nhà với nhiệt độ thích hợp và thoải mái.

Sức mạnh và độ bền

Mạnh hơn tới 3 lần so với uPVC và mạnh hơn gỗ tới 40 lần, nhôm rất tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất; không cong vênh, bong tróc hoặc ăn mòn. Hơn nữa, nâng cấp nhôm có thể giữ được chất lượng của cửa lâu hơn trong môi trường biển và ven biển. Với tuổi thọ khoảng 45 năm, cửa nhôm giúp bạn tận dụng tối đa ngôi nhà của mình.

Giá cả

Nhôm có xu hướng chi phí nhiều hơn so với cửa uPVC, vì quá trình sản xuất phức tạp hơn nhiều. Tất nhiên, đây là một khoản đầu tư vững chắc có khả năng tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn, trong khi độ bền lâu hơn nhiều so với cửa hai lớp uPVC.

Cửa nhựa uPVC

Hiệu suất nhiệt

uPVC có khả năng cách điện đặc biệt, có thể đạt được các giá trị U thấp tới 1,3 W / m2k. Bạn sẽ tiết kiệm hóa đơn điện vì khung uPVC rất hiệu quả về nhiệt.

Sức mạnh và độ bền

Một trong những nhược điểm của uPVC là nó không thể chịu sự thay đổi nhiệt độ cao; có thể dẫn đến cong vênh, khó mở và đóng cửa.

.
.
.
.