Lý do keo silicone Panda là sự lựa chọn hàng đầu

Keo silicone Panda là dòng keo còn khá mới trên thị trường Việt Nam. Do đó, lý do keo silicone Panda là sự lựa chọn hàng đầu luôn là thông tin được nhiều chủ đầu tư, khách hàng quan tâm. Dưới đây là những lý do thuyết phục để bạn lựa chọn loại keo này cho công trình nhôm kính của mình.

Lý do keo silicone Panda là sự lựa chọn hàng đầu?

Keo silicone Panda dù mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Điều này khiến nhiều chủ đầu tư và khách hàng đều đặt nghi vấn và mong muốn có thông tin đánh giá khách quan. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về dòng sản phẩm keo silicone Panda mới này. 

Đáp ứng nhiều mục đích sử dụng 

Keo silicone Panda có sự đa dạng về chủng loại đáp ứng tối đa các mục đích sử dụng của khách hàng. Việc sử dụng keo silicone đúng mục đích mới có thể đảm bảo chất lượng của công trình và mang lại những hiệu quả.

Theo mục đích sử dụng, keo silicone panda đang có ba sự lựa chọn. Keo silicone axit sử dụng cho các loại vật liệu như nhựa, gỗ, đá,… trừ kim loại. Để xử lý nhược điểm của keo axit, hãng Panda cho ra đời dòng keo silicone trung tính. Loại keo này có độ bám dính tốt và có thể sử dụng trên tất cả các loại bề mặt. Chúng an toàn với các vật liệu xây dựng, sức khỏe con người và môi trường.

Keo silicone Panda có sự đa dạng về chủng loại đáp ứng tối đa các mục đích sử dụng của khách hàng.
Keo silicone Panda có sự đa dạng về chủng loại đáp ứng tối đa các mục đích sử dụng của khách hàng.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chi tiết

Được mệnh danh là công xưởng lớn nhất thế giới, Trung Quốc hiện nay có nền công nghiệp vô cùng lớn mạnh. Keo silicone Panda được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc. Quy trình sản xuất tương đối giống với nhiều nhà máy khác. Tuy nhiên, nguyên liệu sử dụng vô cùng chất lượng từ hợp chất silicone nguyên chất.

Bên cạnh đó, công nghệ sử dụng sản xuất do Mỹ cung cấp nên keo thành phẩm chất lượng. Keo silicone sẽ xóa tan các vấn đề nghi ngại của khách hàng về các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Khách hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để keo silicone được đảm bảo chính hãng.

Công nghệ sử dụng sản xuất do Mỹ cung cấp nên keo thành phẩm chất lượng.
Công nghệ sử dụng sản xuất do Mỹ cung cấp nên keo thành phẩm chất lượng.

Xem thêm: Kính cường lực là gì và khi nào thì sử dụng?

Thương hiệu keo silicone uy tín

Panda là hãng keo được sản xuất bởi Shandong Asianray Technology Co.,Ltd. Đây là một thương hiệu có lịch sử hoạt động hơn một thập kỷ qua. Công suất sản lượng của công ty này đạt 20.000 tấn. Có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng keo tại Trung Quốc và xuất khẩu tới hầu hết các khu vực: Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu, và châu Mỹ. 

Panda là hãng keo được sản xuất bởi Sơn Đông Asianray Technologi.
Panda là hãng keo được sản xuất bởi Sơn Đông Asianray Technologi.

Đáp ứng tốt các tiêu chí về kỹ thuật và đóng gói

Lý do keo silicone Panda là sự lựa chọn hàng đầu phải kể đến thành phẩm đảm bảo vấn đề kỹ thuật và đóng gói. Tất cả các dòng keo silicone panda đều đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Những yêu cầu về độ bám dính, độ kéo giãn, thời gian đóng rắn,… đều vô cùng tốt. 

Hãng keo đã kiểm chứng về kỹ thuật và làm chứng nhận đạt tiêu chuẩn theo các quy định đối với keo silicone. Bên cạnh đó, các quy định về đóng gói keo silicone panda cũng rất cẩn thận và tiện lợi. 

Đối với keo dạng chai dùng một lần thường được được làm từ nhựa dẻo. Chất liệu này có thể bảo quản keo lâu dài và hỗ trợ tốt nhất quá trình thi công. Đối với keo dạng xúc xích sẽ được bọc bằng nilon tráng kim loại bên ngoài. Keo silicone Panda sản xuất với thể tích cố định với nhiều mức khác nhau.

Lý do keo silicone Panda là sự lựa chọn hàng đầu đã được chúng tôi chia sẻ cụ thể. Đây sẽ là loại keo silicone mới vô cùng phù hợp với các công trình cũng như điều kiện thời tiết tại Việt Nam. 

Lý do keo silicone Panda là sự lựa chọn hàng đầu phải kể đến thành phẩm đảm bảo vấn đề kỹ thuật và đóng gói.
Lý do keo silicone Panda là sự lựa chọn hàng đầu phải kể đến thành phẩm đảm bảo vấn đề kỹ thuật và đóng gói.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua súng bắn keo

Nhà cung cấp keo silicone panda chính hãng tại Việt Nam

Sau khi giải đáp được lý do keo silicone Panda là sự lựa chọn hàng đầu, khách hàng cần quan tâm tới nhà cung cấp keo chính hãng khi có nhu cầu. Metal Door là công ty nhập khẩu và phân phối keo silicone panda chính hãng. 

Sản phẩm chính hãng chất lượng

Chúng tôi cam kết sản phẩm keo đến tay khách hàng 100% chính hãng với giấy tờ đầy đủ. Các chứng từ được chúng tôi cung cấp đến chủ đầu tư, khách hàng để đảm bảo niềm tin tuyệt đối. 

Chất lượng keo luôn đảm bảo bởi đây là yếu tố cốt lõi để tạo sự uy tín cho chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí lớn, nhất là đối với các dự án khủng. 

Chúng tôi cam kết sản phẩm keo đến tay khách hàng 100% chính hãng với giấy tờ đầy đủ.
Chúng tôi cam kết sản phẩm keo đến tay khách hàng 100% chính hãng với giấy tờ đầy đủ.

Chất lượng chăm sóc khách hàng tốt

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, chúng tôi có sự cam kết về chính sách bán hàng. Là đơn vị trực tiếp phân phối keo panda, chúng tôi luôn chủ động tư vấn và hướng dẫn khách hàng. Tất cả những thắc mắc về sản phẩm đều được chúng tôi giải đáp. 

Trong trường hợp sản phẩm xảy ra vấn đề, Metal Door sẵn sàng nhận trách nhiệm và xử lý kịp thời. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ thi công nhôm kính. Chúng tôi không chỉ phân phối keo mà còn thi công chuyên nghiệp.  

Như vậy, lý do keo silicone Panda là sự lựa chọn hàng đầu có rất nhiều. Đây là sản phẩm thiết thực dành cho các công trình xây dựng hiện nay. Liên hệ ngay Metal Door để được cung cấp keo an toàn, chất lượng và tiết kiệm.

Xem thêm: Keo silicone loại nào tốt?

Rate this post
.
.
.
.