Mái kính – Thi công mái kính cường lực Toàn Cầu

Nha thau nhom kinh

 

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên kết hợp với xu hướng hiện đại sản phẩm mái kính – mái kính cường lực ra đời mang lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Xu thế thị trường xây dựng ngày nay thì kính đang chiếm ưu thế lớn trong kiến trúc xây dựng bởi vẻ đẹp và công dụng của vật liệu này mang lại cho công trình sự sang trọng, hiện đại. Song song với đó hệ thống mái kính ra đời chính là sự lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí nội ngoại thất, thay thế cho những vật liệu bằng ngói, bê tông, gỗ, thạch cao hay tấm polycatbonat.
Mái kính cường lực có thể sử dụng ở không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cao tầng cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái tum, mái giếng trời… trong nhà ở gia đình. Mái kính chủ yếu được sử dụng bằng kính cường lực và thi công trên các hệ khung sắt, inox hoặc cũng có thể là các cột bê tông được gia cố cẩn thận. Đảm bảo tính chịu lực tốt, độ bền cao trước điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Tuyệt đối an toàn khi sử dụng, kiểu dáng thẩm mỹ thanh thoát.

 

Thi công mái kính toàn cầu

Mái kính tại Cung Văn Hóa Thiếu Nhi TP Hải Phòng mà nhà thầu Toàn Cầu vừa hoàn thành vào tháng 12/2014

Việc sử dụng kính trong ngôi nhà bạn không chỉ tăng thêm sự tinh tế mà ánh sáng còn làm cho không gian ngôi nhà rộng hơn, sáng hơn. Kéo gần cuộc sống của bạn đến với thiên nhiên. Với phòng bếp, mái kính cửa sổ phòng bếp vừa cung cấp ánh sáng cần thiết vừa giúp tiết kiệm chi phí cho việc bật đèn điện. Với phòng khách, phòng làm việc, ánh sáng thiên nhiên qua mái kính luôn mang lại cho bạn sự thư giãn khi nghỉ ngơi, thoải mái khi làm việc.

Mái kính theo một thiết kế hiện đại của khách sạn cao cấp Imperial

Sản phẩm mái kính là một trong những sản phẩm được khách hàng của Toàn Cầu sử dụng nhiều nhất. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp Toàn Cầu luôn thiết kế cho ra những sản phẩm mái kính với nhiều mẫu mã mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật , cũng như tính an toàn, tính thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu của thị trường.
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TOÀN CẦU
Trụ sở : Số 125 Thiên Hiền – Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0902501185
Tel : (04)33 522 604 – Fax: 0437 858 772
Email : contact@nhomkinhtoancau.com
Facebook : https://facebook.com/toancauinvest
Website : http://toancauinvest.com | http://nhomkinh24h.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.