Nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của bạn với cửa phòng tắm kính

phòng tắm kính

Dù là tu sửa hay lên kế hoạch xây mới, có nhiều lựa chọn cho phòng tắm của bạn. Một phòng tắm phong cách truyền thống có thể bao gồm các thiết kế gạch và trang trí cổ điển. Một phong cách hiện đại sẽ rõ ràng hơn, với các đường nét sạch sẽ.

Cho dù bạn chọn phong cách nào, bằng cách thiết kế và lắp đặt cửa tắm kính, bạn đã làm tăng vẻ đẹp, chức năng và giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Cửa phòng tắm kính có thể là vách toàn phần hoặc từng phần và có thể làm cửa có hoặc không có cửa, bản lề hoặc cửa trượt. Thiết kế có thể được thực hiện để phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ truyền thống đến hiện đại và có thể được sửa đổi để phù hợp với túi tiền của bạn. Với nhiều loại kính và góc vát khác nhau, bạn có thể thiết kế phòng tắm và lựa chọn cửa phòng tắm để phù hợp với phong cách cá nhân của mình.

Là vật dụng lớn nhất trong phòng tắm, thiết kế cửa tắm kính của bạn sẽ tạo ra sự đồng điệu cho phần còn lại của căn phòng. Có cửa tắm chất lượng và thiết kế nghệ thuật mang lại cho phòng tắm một cái nhìn cao cấp và tăng giá trị chung của toàn bộ ngôi nhà.

Không khung

Bằng cách sử dụng kính an toàn cường lực dày và phần cứng hạn chế, vách tắm không khung mang đến một cái nhìn hiện đại, gọn gàng. Việc có phần cứng hạn chế có thể làm lộ đá, hoặc các tính năng khác của nội thất phòng tắm.

Có khung

Với kính an toàn cường lực, một khung bao quanh có thể được bọc bằng nhôm có màu để phù hợp với trang trí tổng thể của phòng tắm. Có khung bao quanh kín nước hơn không có khung. Khung cũng cung cấp một lựa chọn kinh tế hơn.

Bán không khung

Cung cấp sức mạnh và tính kinh tế của các tùy chọn được đóng khung; một vỏ bọc bán không khung cũng giúp cạnh kính được tiếp xúc, tạo ra một vẻ ngoài hấp dẫn.

Cửa trượt so với Cửa bản lề

Hầu hết các cửa phòng tắm truyền thống đều có bản lề, nhưng việc lắp đặt cửa trượt có thể chứng minh tính thực tế hơn trong một không gian nhỏ. Cửa trượt cũng cung cấp một rào cản cần thiết từ vòi hoa sen đến các khu vực xung quanh.

Với các kiểu dáng và kích thước khác nhau, cùng các lớp hoàn thiện phần cứng khác nhau, chúng tôi cung cấp rất nhiều tùy chọn cho cửa và vách kính. Ngoài kính trong suốt phổ biến nhất, chúng tôi cũng cung cấp một số tùy chọn kính mẫu cho phòng tắm của bạn.

.
.
.
.