Nhôm kính cao cấp cho không gian hiện đại, rộng rãi hơn

Chất liệu nhôm kính cao cấp được sử dụng trong nhiều toà nhà, bao gồm cửa, cabin nhà tắm, lan can, cầu thang, ban công… Nhôm kính mang nhiều lợi ích khác nhau, được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi, đặc biệt trong các không gian thiết kế kiến trúc hiện đại.

Tính thẩm mỹ cao

Một trong những lợi ích tuyệt vời của chất liệu nhôm kính là khả năng mang đến vẻ đẹp cho bất kỳ toà nhà nào. Kính trong suốt mang vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch phù hợp cho cả những trung tâm thương mại, cửa hàng kinh doanh.

Chất liệu kính phản chiếu và chiếu sáng, mang đến không gian tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó việc bạn lắp đặt cầu thang hay lan can kính cũng giúp cho diện tích căn nhà như rộng hơn, bạn có thể dễ dàng bao quát mọi thứ trong nhà một cách dễ dàng.

Lan can kính được sử dụng phổ biến vì chúng không làm cản trở ánh sáng chiếu vào trong toà nhà. Ánh sáng được truyền qua kính, cho phép bạn nhìn ngắm cảnh quan bên ngoài. Nếu là những khu resort, nghỉ dưỡng hồ bơi, vườn cây hay view bên ngoài phòng đẹp sẽ thu hút được nhiều du khách nghỉ chân hơn. Ngôi nhà, căn phòng không bị chặn ánh sáng, đảm bảo rằng không gian nhà bạn luôn được thắp sáng bởi ánh sáng tự nhiên nhất.

Dễ lau chùi, vệ sinh và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Chất liệu nhôm kính với bề mặt nhẵn, mịn trơn nên rất dễ cho việc vệ sinh, lau chùi. Nếu như các vật liệu truyền thống như gỗ, sắt hay nhựa khiến bạn rất mệt trong quá trình vệ sinh thì với kính là sự ngược lại, bạn có thể thoải mái và lau chùi nhanh chóng hơn.

Dùng với nước lau kính mỗi ngày, lan can hay cầu thang kính nhà bạn luôn bóng sáng, sạch sẽ như ngày đầu được lắp đặt. Các vết trầy xước trên kính dễ dàng được xử lý bằng việc đánh bánh để khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu.

Sử dụng chất liệu kính cũng cho thấy ảo giác nhiều hơn về không gian trong toà nhà. Điều này đặc biệt đúng vì kính được sơn tĩnh điện, nhìn xuyên qua được. Ảo giác về không gian nhiều hơn làm cho diện tích ngôi nhà lớn hơn so với thực tế, điều này hoàn toàn không thể diễn ra ở bất cứ vật liệu nào khác.

Một lợi ích tuyệt vời của chất liệu kính nữa là thiết kế linh hoạt, nhiều màu sắc, kết cấu và khung tuỳ chọn. Bất kể phong cách trang trí nào trong toà nhà thì kính luôn sự lựa chọn hoàn hảo vì trông nó đẹp hơn, tinh tế và thời thượng hơn.

Đội ngũ Chuyên gia và thợ nhiều năm kinh nghiệm thi công an toàn, tận tâm
Đã hoàn thành trên nhiều công trình NHÔM KÍNH khắp Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc

THI CÔNG NHANH CHÓNG – AN TOÀN – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

Rate this post
.
.
.
.
0902 168 238