Những lưu ý khi thiết kế xây dựng ban công bằng kính cường lực

Trong ngôi nhà của chúng ta, lan can thường là nơi chúng ta đứng để ngắm cảnh, thư giãn, hóng mát… Do đó mà lan can cần phải được làm bằng những vật liệu chắc chắn, đồng thời phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho lan can cũng tức là đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nhà thầu toàn cầu thi công Lan can
Lan Can Kính với kết cấu chắc chắn

Để làm lan can ta có thể dùng các vật liệu như: inox, sắt, gỗ, gạch, kính… mỗi loại lại có những ưu điểm riêng phù hợp với từng sở thích, phong cách riêng. Trong số những vật liệu được dùng để làm lan can trên thì được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất có lẽ phải kể đến lan can kính cường lực.

Nhà thầu thi công lan can kính uy tín chất lượng

Với ưu điểm chịu được lực lớn, dễ dàng vệ sinh làm mới, với chất liệu trong suốt lan can kính cường lực sẽ mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Nhưng khi thiết kế lan can dù bằng chất liệu gì đi chăng nữa ta vẫn phải đảm bảo được tính an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Mẫu cầu thang đẹp bằng kính với tay vịn inox tinh tế và sang trọng
Mẫu cầu thang đẹp bằng kính với tay vịn inox tinh tế và sang trọng

Với lan can bằng kính cường lực thì cũng không phải là ngoại lệ, ta vẫn cần phải để ý những vấn đề sau để có thể đảm bảo được an toàn và tính thẩm mỹ.

Đầu tiên phải đảm bảo được độ cao của lan can phải phù hợp và không được hạn chế tầm nhìn
Như ta đã biết lan can thường là nơi chúng ta đứng để hóng gió, thư giãn nên lan can phải tạo được tầm nhìn thông thoáng. Đồng thời lan can cũng phải được thiết kế độ cao phù hợp, không được quá cao mà cũng không được quá thấp vì nó sẽ gây nguy hiểm cho chúng ta và sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Nhà thầu lan can kính uy tín nhất việt nam
Không gian sang trọng thoáng mát với Lan Can Kính

Theo các nhà thiết kế chuyên nghiệp thì khi thi công lan can, việc cần thiết là không được để tầm nhìn bị che khuất. Đó cũng là lý do mà lan can kính cường lực đã và đang ngày càng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Lan can phải tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên
Vấn đề này cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Đây là nơi đón ánh sáng tự nhiên vào phòng, giúp căn phòng tạo được sự hài hòa giữa không gian bên trong với bên ngoài và giúp cân bằng cuộc sống của bạn.

Nhà thầu thi công lan can kính toàn quốc
Với Lan Can Kính Cường Lực rất dễ dàng bảo trì.

Do đó khi sử dụng lan can kính cường lực, ta không nên dùng loại kính cường lực có màu vì nó sẽ làm giảm lượng sáng tự nhiên từ bên ngoài chiếu vào trong.

Giúp tạo ra sự hài hòa với tổng thể ngôi nhà
Đối với một ngôi nhà thì tất cả các yếu tố đều phải tạo được sự hài hòa, phù hợp…để có thể mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp hoàn hảo.

Nhôm kính xingfa toàn cầu

Theo chúng tôi thì đối với các tòa nhà cao tầng, ta không nên thiết kế các loại ban công thanh ngang và để đảm bảo an toàn thì các thanh gióng lan can cũng không được gia công quá xa. Vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

THI CÔNG NHANH CHÓNG – AN TOÀN – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

Rate this post
.
.
.
.
0902 168 238