Phân loại lan can kính cường lực

Ngày nay kính cường lực có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống: làm cửa, mái, hiên….Và đặc biệt là chúng được sử dụng rất nhiều trong việc làm lan can bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Nhưng chúng ta chắc không phải ai cũng biết rõ và phân biệt được các loại lan can kính cường lực. Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại lan can kính cường lực.

Nhà thầu lan can kính uy tín nhất việt nam
Không gian sang trọng thoáng mát với Lan Can Kính

PHÂN LOẠI LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC THEO KẾT CẤU

Đầu tiên là lan can kính cường lực dạng u âm sàn
Tại đây thì kính sẽ được chôn sâu vào sàn hay đà bê tông khoảng từ 5-7 cm, sau đó ta sẽ dùng keo silicon chịu lực và chịu đàn hồi để dán chúng vào.- Hai là lan can kính ban công có dạng pass inox. Đối với lan can kính loại này thì kính sẽ che phủ bên thành đà liên kết, nhưng giữa kính và thành đà lại có một khoàn rỗng. Khi được hoàn thiện thì ta sẽ có một lan can kính này sẽ là một vách kính trong suốt.

Ba là lan can kính ban công có dạng trụ ngắn
Lan can dạng này có các đặc điểm là đáy cách sàn và kính liên tục, phía trên của lan can sẽ chỉ có kính và các tay nắm làm cho cầu thang của bạn thông thoáng bện dưới và trong suốt ở trên. Loại trụ dùng cho lan can này được chia làm 2 loại là dạng trụ cặp hông và dạng trụ áp sàn.

Bốn là lan can kính ban công có dạng trụ dài
Đối với loại lan can này thì các kiểu trụ có rất nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng. Ta có các loại trụ như trụ inox vuông, trụ inox tròn, trụ inox gỗ, trụ sắt…..với độ cao tiêu chuẩn là 850mm. Khi làm lan can dạng trụ dài này thì đa số ta phải sử dụng thêm tay vịn ở phía trên.

Thi công lan can kính Toàn Cầu
Thi công lan can kính Toàn Cầu

PHÂN LOẠI LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Sử dụng với mục đích làm lan can kính ngoài ban công thì kính cường lực sẽ được bắt ke trực tiếp xuống sàn nhà. Lan can kính này thường không có trụ, không có ốc vit hay tay vin bằng inox. Sử dụng hạn chế tối đa các vật tư khác và tận dụng toàn bộ kính cường lực, tạo lên sự thanh thoát, thoáng đãng cho lan can kính.

Lan can kính dùng cho đại sảnh thông tầng
Với lan can này thường sử dụng loại kính cường lực có độ dài 10mm -12mm, được kéo dài từ mặt trần của tầng 1 lên thành lan can của tầng 2. Chúng kết hợp với các trụ kính bằng inox 304 mờ và sử dụng các ốc vít để liên kết trực tiếp các tấm kính lại với nhau và liên kết qua các trụ.
Cuối cùng là lan can cầu thang bộ
 Cũng giống như lan can dùng cho đại sảnh thì lan can dạng này cũng sử dụng kính cường lực có độ dài 10mm -12mm, sử dụng thêm tay vin inox 304 có chống xước.

Nhà thầu thi công lan can kính uy tín chất lượng
Nhà thầu thi công lan can kính uy tín chất lượng

Bạn cần tư vấn giải pháp, thi công thiết kế
 LAN CAN KÍNH CƯỜNG LỰC BỀN ĐẸP hãy liên hệ với

NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG – TOÀN CẦU INVEST
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

THI CÔNG NHANH CHÓNG – AN TOÀN – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

Rate this post
.
.
.
.
0902 168 238