Tại sao các công trình sử dụng kính chống va đập

Kính chống va đập là một trong những vật liệu cách mạng hóa ngành xây dựng. Độ bền của nó mang lại cho chủ nhà một số lợi ích, khiến nó trở thành lựa chọn lắp đặt cửa sổcửa ra vào phổ biến cho các công trình cải tạo và xây dựng nhà ở.

Khi một người mua nhà, họ muốn bảo vệ và tăng cường khoản đầu tư của mình, giữ an toàn cho gia đình. Bảo hiểm của chủ sở hữu nhà có thể giúp giảm bớt một số tác động của thiên tai hoặc đột nhập, nhưng có một số thứ mà tiền không thể mua được, chẳng hạn như kỷ niệm gia đình.

Các nhà thầu hiểu giá trị và yêu cầu của vật liệu được sử dụng trong các công trình xây dựng, đó là lý do tại sao cửa sổ và cửa nhôm kính chịu va đập được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Kính chống va đập là gì?

Kính chống va đập có ba lớp – một lớp bên trong, một lớp bên ngoài và một lớp xen kẽ làm bằng nhựa PVB / SGP bền – được hợp nhất với nhau thông qua sự kết hợp của áp suất và nhiệt trong quá trình ép. Độ dày của nó thay đổi để đáp ứng một loạt các mã tuân thủ.

3 lý do hàng đầu để lắp đặt kính chống va đập

Có một số lý do để sử dụng cửa sổ và cửa ra vào bằng kính chịu lực cho dự án xây dựng tiếp theo của bạn, và sau đây là ba lý do hàng đầu mà các chủ nhà đang tìm kiếm.

1. KÍNH CHỐNG VA ĐẬP BẢO VỆ NGÔI NHÀ CỦA BẠN KHỎI NHỮNG CƠN BÃO SẮP XẢY RA

Bởi vì nó được thiết kế để chịu được gió 200km / giờ và các mảnh vỡ bay, cửa sổ và cửa ra vào bằng kính chịu va đập là những cách lắp đặt tuyệt vời giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những cơn bão sắp xảy ra.

Tùy thuộc vào mức độ tác động mà nó được thiết kế, lớp xen kẽ ngăn cấu trúc bị phá vỡ mặc dù tấm kính bên ngoài có thể bị vỡ.

2. KÍNH CHỐNG VA ĐẬP TĂNG CƯỜNG AN NINH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Ở mức độ tương tự, cửa sổ và cửa ra vào bằng kính chống va đập giúp tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn và giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi những kẻ xâm nhập cố gắng đột nhập bằng cách phá vỡ kính. Tùy thuộc vào lực mà họ sử dụng, lực này phải mạnh hơn cả những cơn gió bão mạnh nhất, chỉ có thể bị vỡ tấm kính bên ngoài.

3. KÍNH CHỐNG VA ĐẬP LÀM TĂNG GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Có rất nhiều ý tưởng để nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn, việc thay thế cửa sổ và cửa ra vào bằng lắp đặt kính chịu lực có thể giúp củng cố cả hiệu suất năng lượng của nó.

Rate this post
.
.
.
.
0902 168 238