Tại sao chất liệu khung cửa sổ lại quan trọng?

Cửa đi mở

Khung cửa sổ là xương sống cấu trúc của ngôi nhà. Chúng giữ các tấm kính trong cửa sổ ở đúng vị trí, và giữ cửa sổ cố định. Mặc dù chúng chắc chắn là quan trọng, nhưng ít người biết rằng vật liệu được sử dụng cho khung cửa sổ cũng quan trọng. Vậy tại sao chất liệu khung cửa sổ lại quan trọng?

Hiệu suất năng lượng

Nếu bạn đang muốn giảm hóa đơn tiền điện bằng các cửa sổ thay thế mới, hãy lưu ý đến chất liệu khung cửa sổ. Ngay cả loại kính tiết kiệm năng lượng tốt nhất cũng sẽ không chứng minh là rất tiết kiệm năng lượng nếu không có khung phù hợp. Khung cửa sổ của bạn đóng vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm năng lượng tổng thể của các cửa sổ thay thế mới. Trong khi khung cửa sổ bằng gỗ và cửa sổ nhôm thường là hai loại khung cửa sổ phổ biến nhất được tìm thấy trong các ngôi nhà ngày nay, chúng là những vật liệu làm khung cửa sổ tiết kiệm năng lượng nhất trên thị trường. Khung cửa sổ bằng nhôm dễ dẫn nhiệt và lạnh, khiến khu vực xung quanh rất lạnh vào mùa đông và nóng vào mùa hè. Mặt khác, khung cửa sổ bằng gỗ tiết kiệm năng lượng hơn một chút vì chúng cách nhiệt nhiều hơn một chút.

Độ bền

Nếu bạn chọn đúng vật liệu làm khung, cửa sổ sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ. Khi nói đến độ bền, cửa sổ nhựa được ưu tiên hàng đầu. Chúng có thể dễ dàng tồn tại trong hơn 20 năm mà bạn không bao giờ phải lo lắng về chúng. Không giống như khung gỗ, khung cửa sổ bằng nhựa vinyl sẽ không bị mục và cong vênh trong mùa hè nóng bức. Chúng cũng không dễ bị ăn mòn như các vật liệu khung cửa sổ khác.

Phong cách

Mỗi loại vật liệu khung cửa sổ khác nhau đều có kiểu dáng đặc trưng. Nếu tính thẩm mỹ là mối quan tâm lớn đối với bạn, hãy chắc chắn rằng bạn xem xét từng vật liệu khung cửa sổ sẽ trông như thế nào để kết hợp với phần còn lại của ngôi nhà của bạn. Khung gỗ thường được ưa chuộng cho những người mong muốn có vẻ ngoài giống gỗ thực sự và sẽ không thích hợp với vẻ ngoài giống. Cửa sổ nhôm có khung nhỏ hơn nhiều, do đó cho phép cửa sổ lớn hơn nhiều trong nhà. Mặt khác, cửa sổ không được thẩm mỹ như các lựa chọn khác mà chúng tôi đã đề cập, nhưng chúng có thể được sơn các màu khác nhau để mang lại sức sống hơn cho chúng. Cuối cùng, cửa sổ nhựa cực kỳ linh hoạt có thể được sử dụng để bắt chước hầu như tất cả các vật liệu khung cửa sổ khác. Chúng là một lựa chọn tuyệt đẹp mà chắc chắn sẽ bổ sung cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Có rất nhiều vật liệu làm khung cửa sổ khác nhau trên thị trường hiện nay: gỗ, nhựa vinyl, cửa nhôm, … Bây giờ bạn đã biết tại sao vật liệu làm khung cửa sổ lại quan trọng, bạn có thể chọn một cách hiệu quả vật liệu khung cửa sổ nào bạn nên sử dụng cho dự án thay thế cửa sổ tiếp theo của mình . Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không chắc chắn và / hoặc muốn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia để giúp bạn tìm vật liệu khung cửa sổ phù hợp cho ngôi nhà của mình, chỉ cần liên hệ với đội ngũ của chúng tôi. Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được vật liệu phù hợp với mức giá phù hợp. Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

.
.
.
.