Tại sao nên chọn cửa nhôm

Cửa sổ nhôm luôn là sự lựa chọn phổ biến cho các dự án thương mại, nhưng hiện nay nhôm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các kiến ​​trúc sư và chủ nhà khi thiết kế khung cửa sổ trong những ngôi nhà mới hoặc cải tạo. Với đường viền mỏng, nhiều tùy chọn màu sắc và bảo trì tối thiểu, khung nhôm đã đi một chặng đường dài kể từ những năm 1980. Trong những năm gần đây, cửa sổ nhôm đã tiến bộ về mặt thiết kế và tiết kiệm năng lượng nên hiện nay chúng được sử dụng ngày càng phổ biến. Chúng không chỉ ngang bằng hiệu quả của PVC mà còn mang lại sự linh hoạt trong thiết kế. Các cửa sổ quá khổ hoặc có hình dạng bất thường đều nằm trong tầm ngắm của chủ nhà muốn tạo ra những nét ấn tượng bằng cách sử dụng kính.

Phần lớn, cửa hiện đại được làm từ một trong ba vật liệu: gỗ, nhựa uPVC hoặc nhôm. Mỗi loại vật liệu này đều mang đến những thế mạnh riêng biệt. Ví dụ, một cánh cửa bằng gỗ sồi chất lượng cao có thể mang lại vẻ ngoài và cảm giác đặc biệt sẽ bổ sung cho khu vực ăn uống, trong khi khả năng chi trả và dễ bảo trì của cửa uPVC khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho hàng hiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ cửa mới, bạn sẽ cần xem xét các yếu tố bao gồm ngân sách, phong cách trang trí và sở thích cá nhân của mình. Cửa nhôm kính xingfa là một lựa chọn hấp dẫn rất đáng để cân nhắc. Tại sao Chọn Cửa nhôm?

Khung nhôm mỏng

Nhôm là một vật liệu cực kỳ mạnh mẽ và chắc chắn, có nghĩa là không cần khung cồng kềnh để hỗ trợ. Do đó, các khẩu độ lớn có thể được lấp đầy với số lượng ô nhỏ hơn, cho phép bạn tối đa hóa diện tích kính và tối đa hóa tầm nhìn.

Cửa nhôm kính cao cấp

Nhôm đáng tin cậy và bền

Nhôm là một vật liệu rất ổn định với sự giãn nở và co lại tối thiểu, với sự thay đổi của nhiệt độ. Điều này làm cho nhôm trở thành lựa chọn lý tưởng cho cửa trượt và cửa xếp, nơi PVC và gỗ có xu hướng cong và xoắn, làm cho cửa khó đóng và mở.

Nhôm là một vật liệu mạnh mẽ. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu về các khung đỡ cồng kềnh và tối đa hóa lượng kính có thể được kết hợp vào một cánh cửa duy nhất và lượng ánh sáng có thể vào nhà.

Cửa nhôm cung cấp hiệu suất nhiệt tốt

Kim loại rất tốt trong việc truyền nhiệt, có nghĩa là bạn có thể loại bỏ cửa nhôm như một lựa chọn nếu bạn đang muốn cắt giảm hóa đơn năng lượng của mình. Tuy nhiên, các nhà sản xuất cửa nhôm đã lường trước được điều này và tìm cách giải quyết bằng cách kết hợp một lớp vật liệu cách nhiệt vào khung. Hơn nữa, vì khung rất mỏng nên phần lớn cửa được làm bằng kính tráng men kép (hoặc gấp ba), giúp tránh lạnh.

Mức độ bảo trì thấp

Trong khi gỗ có thể thỉnh thoảng cần phải hoàn thiện lại, nhôm được sơn tĩnh điện với lớp hoàn thiện cực kỳ cứng chắc sẽ chống lại các vết nứt và trầy xước và trông tuyệt đẹp cho tuổi thọ của cửa.

Các lớp hoàn thiện hiện đại rất chắc chắn nên chúng yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu và sẽ không bao giờ cần sơn lại. Chúng sẽ không bị gỉ, mục nát hay uốn cong và cực kỳ chắc chắn và ổn định. Chúng sẽ đứng trước thử thách của thời gian, chịu đựng được điều kiện thời tiết.

Nhôm thân thiện với môi trường

Nhôm có thể tái chế 100% mà không làm giảm chất lượng, vì vậy có thể tái sử dụng sau thời gian dài làm cửa sổ. Chúng cung cấp khả năng cách nhiệt tuyệt vời, sự phát triển trong thiết kế cửa sổ và công nghệ phá nhiệt có nghĩa là cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm là một trong những loại cửa sổ và cửa ra vào tốt nhất trên thị trường.

Mặc dù tác động môi trường có thể không nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu của hầu hết các chủ nhà, nhưng đây là lĩnh vực mà nhôm vượt trội. Vật liệu này có thể tái chế 100% mà không bị xuống cấp, có nghĩa là khi cánh cửa của bạn sau khi thay thế, chúng không bị chôn vùi trong bãi rác.

Cửa nhôm kính

An toàn

An toàn tất nhiên là đứng đầu danh sách khi mua cửa sổ và cửa ra vào. Độ bền của nhôm mang lại sức mạnh vượt trội để chống lại mọi vị khách không mong muốn. Chúng tôi sử dụng phần cứng chất lượng hàng đầu và cơ chế khóa đa điểm để bảo mật hoàn toàn cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm của bạn.

Sản xuất chính xác

Một lợi ích khác của nhôm là độ chính xác tuyệt đối có thể đạt được. Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm được thực hiện để đặt hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các phép đo sau khi khẩu độ đã được tạo. Bất kể quy mô hay phong cách của dự án, cửa sổ và cửa nhôm của chúng tôi là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Rate this post
.
.
.
.