Tại sao vách ngăn kính rất phổ biến

Vách kính văn phòng công sở

Vách ngăn kính cung cấp một giải pháp rất linh hoạt cho phân vùng văn phòng, và đang ngày càng phổ biến.

Chúng có thể thêm kiểu dáng đẹp, tinh tế và hiện đại cho văn phòng của bạn đồng thời cũng rất thiết thực, giúp bạn dễ dàng cấu hình lại các không gian và có sự riêng tư hoặc hợp tác theo yêu cầu.

Lợi ích vách ngăn kính

  • Tính linh hoạt: các phân vùng văn phòng bằng kính thường có thể được di chuyển, cho phép bạn cấu hình lại không gian của mình theo yêu cầu
  • Tính minh bạch hoặc quyền riêng tư: phân vùng kính có thể chuyển đổi một cách thông minh cho phép bạn tạo một môi trường cởi mở khuyến khích sự hợp tác trong khi vẫn cung cấp sự riêng tư khi được yêu cầu.
  • Ánh sáng tự nhiên: kính cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên đi vào văn phòng, điều này cũng có thể làm giảm việc sử dụng năng lượng và chi phí.
  • Chi phí hiệu quả: chúng có thể chi phí ít hơn để cài đặt so với các bức tường truyền thống và được cấu hình lại mà không yêu cầu thay đổi cấu trúc đắt tiền.
  • Tầm nhìn: phân vùng kính không cản trở tầm nhìn.
  • Cách âm tốt hơn: tạo ra một không gian giảm thiểu tiếng ồn và gián đoạn mà không bị cô lập trực quan với các không gian khác.
  • Dễ dàng chăm sóc: các phân vùng kính dễ bảo trì và làm sạch bằng cách sử dụng các sản phẩm lau kính.
  • Bền bỉ: chúng có thể tồn tại rất lâu với các yêu cầu hao mòn và bảo dưỡng tối thiểu.
  • Giảm chất thải: tính chất có thể tái sử dụng của vách ngăn kính làm giảm chất thải sản phẩm.

Các sản phẩm vách ngăn kính

Hệ thống phân vùng có thể tùy chỉnh, có thể cấu hình lại với hiệu suất âm thanh cao và sức hấp dẫn hiện đại. Nó có sẵn trong kính đơn hoặc đôi và trong một loạt các kích cỡ mô-đun và kiểu khung và cửa.

Khoang cho phép đi cáp dọc và ngang và các sản phẩm có thể đi kèm với ổ cắm điện và dữ liệu. Các tấm cũng có thể được sử dụng độc lập hoặc gắn vào tường truyền thống.

Phân vùng đi kèm trong các phần thống nhất với phụ cấp 25 mm để điều chỉnh độ cao và với phần cứng cửa có bản lề hoặc cửa trượt.

Các sản phẩm được tráng men khô cho phép tháo dỡ khi có yêu cầu.

Phần kính tráng men có dạng kính đơn hoặc đôi trong kính cường lực hoặc nhiều lớp. Cửa có thể được xây dựng từ kính không khung, kính đóng khung, gỗ cứng hoặc phần cứng lõi rỗng.

Vách ngăn văn phòng bằng kính có thể được sử dụng cho phòng họp, khu vực chung, văn phòng cá nhân hoặc dùng chung hoặc các không gian khác.

.
.
.
.