Tùy chọn màu sắc cho kính low e?

Từ kính chống va đập cho đến các phương pháp xử lý cửa sổ và cửa ra vào của bạn đã trở thành những phần chính giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài cho khoản đầu tư lớn nhất, có giá trị nhất – ngôi nhà của bạn!

Việc lắp đặt hiệu suất cao, chẳng hạn như cửa sổ và cửa ra vào của Hệ thống Kiến trúc Phương Đông, thúc đẩy hiệu quả năng lượng, an ninh và chống bão.

Có một số tùy chọn thiết kế và xử lý để nâng cao các cài đặt có tác động, bao gồm lớp phủ kính Low-E giúp điều chỉnh chi phí năng lượng của ngôi nhà và tăng hiệu suất tổng thể của cửa sổ.

Lựa chọn màu sắc nào cho kính Low-E ?

Điều quan trọng là phải hiểu rằng các lớp phủ Low-E không giống nhau và không nên được sử dụng cùng với phương pháp xử lý màu cửa sổ vì nó có thể dẫn đến sự đổi màu nhẹ. Khi màu cửa sổ thêm vật liệu hợp kim vào kính, độ sâu của màu sẽ thay đổi theo độ dày của kính.

Ngược lại, lớp phủ Low-E là một lớp phủ kim loại mỏng được phủ lên kính và sẽ không có sự thay đổi màu sắc dựa trên độ dày của kính. Tuy nhiên, nó có thể có một sắc thái nhỏ, thường không đáng chú ý, phản chiếu và hơi xanh lục.

Kính Low-E hoạt động như thế nào?

Lớp phủ kính Low-E làm giảm tia cực tím và tia hồng ngoại truyền qua kính mà không làm giảm độ chiếu sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhìn thấy. Điều này có nghĩa là đối với bạn là nhất quán hơn và giảm chi phí năng lượng và bảo quản các vật liệu nội thất của bạn, chẳng hạn như rèm cửa, đồ nội thất và sàn.

Kính Low-E có một lớp phủ trong suốt, mỏng như kính hiển vi — nó mỏng hơn rất nhiều so với sợi tóc của con người — phản xạ năng lượng hồng ngoại sóng dài (hoặc nhiệt). Một số kính low-e cũng phản ánh một lượng đáng kể năng lượng hồng ngoại mặt trời sóng ngắn. Khi nhiệt năng bên trong cố gắng thoát ra bên ngoài lạnh hơn trong mùa đông, lớp phủ low-e sẽ phản xạ nhiệt trở lại bên trong, làm giảm sự thất thoát nhiệt bức xạ qua kính. Điều ngược lại xảy ra trong mùa hè.

Lợi ích của kính Low-E ?

Một số lợi ích bạn sẽ được hưởng từ cửa sổ và cửa ra vào bằng kính phủ Low-E, bao gồm:

  • Nhiệt độ được điều chỉnh tốt hơn quanh năm giúp giảm chi phí năng lượng của bạn
  • Không cần bảo trì đặc biệt, vì lớp phủ được áp dụng cho mặt trong của kính, bạn không phải lo lắng về việc nó bị xước như cách xử lý màu cửa sổ.
  • Bảo vệ chống phai màu UV cho đồ đạc và vải
Rate this post
.
.
.
.