Ứng dụng cửa sổ bản lề

Cửa sổ trượt 2 ray

Cửa sổ đi kèm với bản lề gắn bên và chúng chỉ mở được từ một bên. Những cửa sổ bản lề mở hoàn toàn, giống như cửa ra vào và cung cấp hệ thống thông gió tuyệt vời. Cửa sổ nhôm kính chủ yếu được sử dụng trong nhà ở.

Kiểu dáng cửa sổ bản lề

  • Cửa sổ đơn chứa một khung với bản lề ở một bên hoặc từ trên xuống.
  • Cửa sổ đôi có hai khung bản lề mở ra từ tâm.
  • Các cửa sổ thường được đóng kín và không mở. Loại này thường được sử dụng để lắp đặt giếng trời trên mái.
  • Cửa sổ mái hiên được đẩy lên để mở vì chúng được gắn bản lề ở trên cùng. Thiết kế này cung cấp khả năng thông gió tuyệt vời vì nó cho phép không khí đi từ phía dưới cũng như các bên của khung. Thiết kế này cũng cung cấp thêm không gian nội thất và là sự kết hợp của các trường hợp cố định và có thể di chuyển được.

Cửa sổ nhôm kính - Top 10 Nhà thầu thi công cửa sổ nhôm kính

Các ứng dụng của cửa sổ bản lề

Với tính linh hoạt và độ bền của thiết kế cổ điển này, cửa sổ có một loạt các ứng dụng dân dụng.

Cửa sổ phía trên bồn rửa nhà bếp

Nhà bếp có thể gây cảm giác ngột ngạt. Tùy thuộc vào không gian, bạn có thể lắp đặt cửa sổ để có tầm nhìn ra bên ngoài không bị cản trở.

cửa nhôm xingfa
Cửa sổ thoáng mát – Sản phẩm từ Nhôm kính XingFa

Cửa sổ trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư, nhưng bạn có thể muốn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Các ô cửa sổ có thể mang lại cho bạn sự tích cực vào mỗi buổi sáng khi thức dậy.

Cửa sổ phòng tắm

Cửa sổ là một bổ sung tuyệt vời có thể được lắp đặt bên cạnh buồng tắm vòi sen hoặc phía trên bồn tắm. Chúng làm sáng căn phòng nhỏ này và cũng cho phép thông gió thích hợp, điều cần thiết cho một không gian ẩm ướt. Vì sự riêng tư là mối quan tâm đặc biệt bên trong phòng tắm, bạn có thể chọn lắp các ô kính mờ cho cửa sổ của mình. Kính mờ không cản ánh sáng mà mang lại sự riêng tư hoàn toàn.

Cửa sổ phòng khách

Thay vì trang bị cho khu vực sinh hoạt của bạn rất nhiều đồ trang trí, hãy chuyển một phần rộng của bức tường thành cửa sổ. Bạn có thể chọn từ bất kỳ loại cửa sổ nào được liệt kê ở trên. Điều này sẽ không chỉ tăng thêm vẻ quyến rũ cho ngôi nhà của bạn mà còn cung cấp ánh sáng và thông gió tuyệt vời bất cứ khi nào bạn muốn.

Ưu điểm của cửa sổ bản lề

Bây giờ bạn đã biết về các loại và ứng dụng của cửa sổ, chắc hẳn bạn đang thắc mắc về lợi ích của chúng. Dưới đây là những lợi ích chính mà cửa sổ mang lại cho bạn.

Thiết kế đa dạng

Một số loại cửa sổ có thể được tùy chỉnh để phù hợp với phong cách trang trí của ngôi nhà bạn. Có thể là cửa sổ nhìn ra đường bờ biển hoặc cửa sổ đối diện với các tòa nhà cao tầng, những cấu trúc này trông thanh lịch bất kể không gian được lắp đặt. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn khung cho cửa sổ với nhiều màu sắc và kiểu hoàn thiện.

Mức độ bảo trì thấp

Cho dù bạn chọn cửa sổ nhôm hay uPVC , chúng hầu như không yêu cầu bảo trì. Tuy nhiên, nên lau chúng sạch sẽ bằng khăn ẩm mềm mỗi tháng một lần. Cửa sổ nhôm thường có tuổi thọ ít nhất là 30 năm.

Cải thiện thông gió

Cửa sổ mái mở hoàn toàn, do đó tràn ngập không gian với hệ thống thông gió chất lượng. Trong những tháng mùa hè và mùa đông, những cửa sổ này cung cấp lượng gió dồi dào góp phần nâng cao sự thoải mái về nhiệt.

Cứng cáp và bền

Những cấu trúc này có thể dễ dàng hỗ trợ kính 2 hoặc 3 lớp, do đó làm cho chúng trở thành sự lựa chọn an toàn và chắc chắn cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn sống trong một tòa nhà cao tầng với gió thổi mạnh thì khung nhựa uPVC cùng với kính cường lực là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

.
.
.
.