Vách kính nhà tắm

Vách kính nhà tắm được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: vách tắm kính, vách kính tắm, vách kính phòng tắm, cabin tắm, cabin phòng tắm… Vách kính nhà  tắm đã dần trở thành thứ khó có thể thiếu trong phòng vệ sinh hiện nay.

Sử dụng vách kính cho nhà tắm đang là xu hướng thiết kế nội thất mới nhất hiện nay. Nó đã và đang được phổ biến trên thị trường và được mọi người sử dụng rộng rãi cho khu phòng vệ sinh của mỗi gia đình. Vách kính nhà tắm đem lại cho không gian buồng tắm nét đẹp sang trọng, hiện đại.

CẤU TẠO CÁC LOẠI VÁCH KÍNH NHÀ TẮM

 • Được thiết kế với chiều cao tối thiểu 1800mm nhưng không quá 2200mm để tránh trường hợp làm vách tắm kính cao kịch trần sẽ không có không khí lưu thông dễ bị ngạt khi tắm nước nóng.
 • Diện tích của vách tắm có khung khoảng 1m2 đến 2m2 bao quanh được thiết kế bằng kính cường lực được ghép với nhau bởi các phụ kiện inox 304 được nhập khẩu chính hãng VVP, BM, Hafele…(các phụ kiện nếu chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng).

Tại sao vách tắm kính được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi như vậy?

 • Vách tắm kính an toàn
  Sử dụng nguyên liệu kính cường lực tiêu chuẩn, Nhờ tính bám dính chắc chắn giữa kính và film PVB cùng với sự dẻo dai, co giãn của film PVB mà vách tắm kính sẽ có được lực căng kháng lại các lực va đập trên bề mặt tốt hơn các loại kính thông thường cùng độ dày và chống lại sự xuyên thủng qua nó.
 • Vách kính tắm cách âm tốt
  Nhờ đặc tính mềm dẻo của các lớp film PVB xen kẽ nhau, tạo ra một hiệu ứng cản tiếng ồn hiệu quả.
 • Sạch sẽ không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh
  Với đặc tính bề mặt nhẵn, vách kính thực sự dễ dàng vệ sinh. Bạn sẽ không còn biết đến những bức tường nhà tắm cáu bẩn nữa.
 • Bền trọn đời
  Không như các chất liệu khác. chất liệu kính hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện trong nhà tắm: không han rỉ, không ẩm mốc, không thấm ướt.
 • Sang trọng – Đẳng cấp
  Vách kính nhà tắm mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.
.
.
.
.