Vách ngăn nhôm kính

Mặt dựng bán đồng nhất

Được thiết kế với các vách kính lớn có thể di chuyển, các bức tường kính mở ra không gian nội thất đón ánh sáng ban ngày ấm áp, gió nhẹ và tầm nhìn đẹp. Nhôm là một vật liệu phổ biến được lựa chọn để xây dựng vách kính di động vì độ bền và chất lượng thẩm mỹ hấp dẫn của nó. Các kiến ​​trúc sư và nhà xây dựng đã chỉ định nhôm cho các đường ngắm hẹp và khung cấu hình thấp. Các đường nét thanh mảnh của nhôm, kết hợp với thiết kế các vách kính chuyển động, tạo ra ảo giác về một không gian rộng lớn hơn, tập hợp các khu vực được phân chia và mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài.

Hệ thống tường kính di chuyển tích hợp liền mạch không gian sống bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn. Dòng vách kính chuyển động sáng tạo này có sẵn trong 3 tùy chọn thiết kế, mỗi tùy chọn có một phong cách vận hành khác nhau để mang lại trải nghiệm lối vào độc đáo.

Một bức tường bằng những tấm kính có tầm nhìn bao quát ra ngoài trời và tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào căn phòng. Những bức tường kính nhiều lớp này xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng trên một tấm cố định để mở.

Hệ thống Tường kính Di chuyển tích hợp liền mạch với các cửa sổ và cửa ra vào sân trong nhà của bạn để mang đến một cái nhìn hoàn chỉnh, thống nhất. Các màu khung anodized, đồng anodized, trắng và nâu được ưa chuộng và sử dụng cho nhiều phương pháp thiết kế.

Vách kính có các kích thước tiêu chuẩn, mang đến sự sang trọng, giá cả phải chăng cho hầu hết mọi ngôi nhà. Những bức tường kính di chuyển có thể tạo thêm nét sang trọng và mở rộng không gian. Khi xu hướng cho những ngôi nhà nhỏ hơn, hiệu quả hơn ngày càng tăng, những bức tường kính di chuyển có thể mở rộng diện tích trong những ngôi nhà nhỏ bằng cách tạo ra không gian sống mới trong nhà và ngoài trời.

Nhôm không được khuyến khích sử dụng trong môi trường ven biển. Cửa sổcửa ra vào bằng nhôm truyền thống phù hợp nhất với khí hậu ôn hòa. Để giảm thiểu sự ăn mòn, chúng tôi cung cấp một hệ thống phần cứng bằng thép không gỉ. Nhôm chịu nhiệt có tính năng cách nhiệt hiệu suất cao, giúp cải thiện hiệu quả năng lượng ở những vùng khí hậu mát hơn.

Kính là một yếu tố trang trí nội thất đẹp cho ngôi nhà của bạn. Nó không chỉ tạo ra cảm giác hiện đại và phong cách cho ngôi nhà của bạn, mà quan trọng nhất là nó tạo ra một tầm nhìn rộng rãi mà tường gạch hoặc các tấm gỗ khác không thể cung cấp.

Vách ngăn kính là bức tường phân chia không gian thành các phòng khác nhau để nâng cao hiệu quả sử dụng không gian. Có rất nhiều lợi ích của việc có vách ngăn kính so với tường gạch.

Các tính năng vách ngăn nhôm kính

Được tạo khung bằng nhôm đùn, được bao phủ bởi lớp sơn tĩnh điện có nhiều màu sắc.

Bảng điều khiển bên trong là kính nhiều lớp bao gồm hai lớp thủy tinh bình thường được kẹp với PVB bên dưới. Loại kính này khi bị vỡ không bị vỡ thành nhiều mảnh. Nó sẽ nứt ra và dính vào nhau như mạng nhện.

Kính nhiều lớp giúp tăng cường độ an toàn, giảm tiếng ồn và có nhiều màu sắc.

Những lợi ích vách ngăn nhôm kính

Bạn có thể tùy chỉnh thực hiện bất kỳ thiết kế nào với bất kỳ màu sắc nào theo sự lựa chọn và tăng cường trang trí nội thất của bạn.

Tạo không gian làm cho ngôi nhà của bạn trông rộng rãi hơn.

Kính luôn thể hiện cảm giác hiện đại và phong cách.

.
.
.
.