8 xu hướng thiết kế cửa phòng tắm kính cho năm 2020

Với xu hướng thiết kế mới đang trở nên phổ biến và xu hướng thiết kế cổ điển quay trở lại, bạn có nhiều sự lựa chọn cho cửa tắm kính mới của mình .

Cửa tắm kính cong

Cửa tắm kính cong là một cách độc đáo để biến vòi hoa sen trở thành tâm điểm trong phòng tắm của bạn. Nó không cần phải là một góc tắm cho kính cong để làm việc. Đó là một lựa chọn tuyệt vời bất kể bố trí phòng tắm của bạn.

Cửa tắm kính 1 phần

Một thiết kế thực sự hiện đại, bao quanh một phần là lựa chọn phổ biến. Không chỉ vậy, đó là một thiết kế rất tiện dụng giúp giảm thiểu nước bắn ra xung quanh.

Cửa tắm kính có khung

Cửa nhà tắm có khung có thể hoạt động đặc biệt tốt nếu bạn có ý tưởng về thiết kế hoặc chủ đề cụ thể. Các khung có thể hoạt động như một phần thiết kế của bạn và gắn kết toàn bộ phòng tắm với nhau.

Cửa tắm kính mờ

Cửa tắm kính mờ rất thích hợp cho sự riêng tư và thực sự tiện dụng cho phòng tắm của gia đình.

Kính kết cấu

Tương tự như kính mờ, kính kết cấu là hoàn hảo nếu bạn coi trọng sự riêng tư nhưng cũng muốn có một thiết kế độc đáo. Kết cấu có thể làm điểm nhấn cho phòng tắm của bạn.

Kính khắc

Nếu bạn muốn trang trí cửa phòng tắm bằng kính, chạm khắc là sự lựa chọn độc đáo. Bạn có thể có một thiết kế cụ thể được khắc vào kính để mang lại sự độc đáo cho phòng tắm. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thiết kế khắc vào kính, bạn cũng có thể mua một tấm che cửa sổ được thiết kế có thể đi trực tiếp lên cửa phòng tắm kính.

Cửa tắm kính kép

Một trong những cửa tắm được yêu thích là cửa hai mặt. Bản thân loại này không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn là một yếu tố thiết kế tuyệt vời.

Kết hợp kính mờ và kính trong

Bạn có thể làm mờ các phần của cửa buồng tắm kính vì mục đích riêng tư nhưng hãy để phần còn lại của nó rõ ràng để có một thiết kế thú vị.

Thiết kế phòng tắm mới là một quá trình – từ gạch lát đến vòi sen cho đến cửa kính tắm. Tất cả các yếu tố này cần kết hợp với nhau để có một thiết kế gắn kết. Bạn có một số lựa chọn thiết kế cửa tắm kính hiện đại và cổ điển theo ý của bạn.

Rate this post
.
.
.
.
0902 168 238