Ý tưởng thiết kế cửa kính phòng tắm 2020

Cabin kính phòng tắm

Một cửa tắm kính tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để giữ cho cửa phòng tắm của bạn khô ráo và nó bền hơn so với rèm phòng tắm truyền thống. Cửa tắm kính được bảo dưỡng tốt có thể tồn tại trong nhiều năm.

Loại kính bạn chọn cho cửa phòng tắm sẽ được xác định bởi nhu cầu riêng tư, ngân sách và sở thích của bạn. Nếu bạn biết về các loại kính khác nhau và hiểu loại nào phù hợp nhất với yêu cầu của mình, bạn có thể chọn loại lý tưởng cho cửa phòng tắm.

Để đảm bảo bạn có tất cả thông tin cần thiết, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các loại cửa kính phòng tắm. Bây giờ bạn có thể quyết định những gì tốt nhất cho phòng tắm của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu thiết kế hoặc tùy chỉnh khu vực tắm của mình, hãy xem xét các tùy chọn của chúng tôi:

Cửa tắm kính trong suốt

Cửa không có họa tiết nên chúng có thể được lắp đặt trong bất kỳ phòng tắm theo phong cách trang trí nào. Vẻ ngoài đơn giản của chúng là những gì làm cho chúng phổ biến đối với nhiều chủ nhà. Có thể nhìn xuyên thấu, chúng làm cho phòng tắm nhỏ trông rộng hơn và thoáng hơn. Vì ánh sáng trong phòng tắm dễ dàng truyền vào khu vực vòi hoa sen, nó làm cho không gian trông sáng sủa hơn.

Vách kính nhà tắm - Nhà thầu thi công nhôm kính Toàn Cầu Invest

Cửa tắm kính mờ

Nhờ kết cấu khác biệt, cửa tắm kính mờ đang trở nên phổ biến. Vẻ ngoài mịn màng và mềm mại của chúng mang lại sự riêng tư hơn so với kính trong, và chúng có thể được mua với nhiều màu sắc và kiểu dáng.

Để tạo kết cấu mờ, các nhà sản xuất khắc một mặt bằng phun cát hoặc axit. Loại kính này trong mờ, với một mặt có họa tiết và một mặt khắc.

Ngoài ra, lớp phủ mờ giúp vết ố và dấu vân tay không lộ rõ ràng. Tuy nhiên, việc vệ sinh loại cửa tắm này có thể khó khăn vì có thể tích tụ váng xà phòng.

Kính mưa

Tương tự như kính mờ, kính mưa mang lại sự riêng tư và rất tốt trong việc che giấu vết bẩn và dấu vân tay. Nó khác với các đối tác của nó do các hoa văn hình hạt mưa được trang trí và bắt mắt. Vì các mẫu che khuất tầm nhìn bên trong, chúng phù hợp hơn với phòng tắm lớn. Kính mưa cho phép ánh sáng lọt qua đồng thời mang lại sự riêng tư cho những người dùng chung phòng tắm.

Giống như kính mờ, kính hoa văn chỉ xuất hiện ở một mặt.

Kính có hoa văn

Cửa tắm kính hoa văn có nhiều lựa chọn về thiết kế và là một cách tuyệt vời để cập nhật phòng tắm của bạn.

Từ hoa văn đến các thiết kế trừu tượng, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích của mình. Chỉ cần nhớ chọn một mẫu trung tính để bạn không bị mắc kẹt với một thiết kế có thể trở nên lỗi mốt. Hãy cẩn thận khi chọn họa tiết khắc vì rất có thể nó sẽ trở thành tâm điểm của phòng tắm. Mặc dù chúng có thể hoạt động trong phòng tắm lớn hơn, nhưng kính có hoa văn có thể khiến không gian cảm thấy chật chội trong những phòng tắm nhỏ hơn.

Kính có hoa văn rất dễ lau chùi, vì nó chỉ cần lau sạch là sẽ ở trong tình trạng tốt. Tuy nhiên, làm sạch rất quan trọng, vì váng xà phòng có thể dẫn đến nấm mốc phát triển và khiến chúng trông nhếch nhác.

Kính màu

Những cánh cửa tắm kính này có nhiều màu, vì vậy bạn có thể tìm được một chiếc phù hợp với trang trí của mình.

Giống như kính trong, kính màu cho phép bạn nhìn xuyên qua vật liệu, nhưng màu sắc làm giảm lượng ánh sáng truyền qua. Chúng mang lại một cái nhìn độc đáo cho phòng tắm của bạn và bạn không phải lo lắng về việc thiết kế trông sẽ lỗi thời trong vài năm nữa.

Hãy xem xét chúng hữu ích nếu bạn có một khu vực tắm đơn giản. Màu sắc thay đổi từ sáng đến tối, với các sắc thái tối hơn mang lại sự riêng tư tốt hơn.

Kính ít sắt

Như tên cho thấy, kính ít sắt được sản xuất với hàm lượng sắt ít hơn. Điều này giúp giảm màu xanh lục mà hầu hết các cửa kính có và dẫn đến tầm nhìn rõ ràng hơn nhiều. Thường được gọi là kính HD, đó là một cách tuyệt vời để làm nổi bật các bức tường tắm của bạn.

Ngoài ra, vì kính không được nhuộm màu nên khu vực tắm của bạn sẽ nhận được nhiều ánh sáng hơn từ các thiết bị chiếu sáng của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp không có hoa văn, các đốm sẽ rõ hơn và các vệt nổi rõ hơn.

Cửa kính tắm tùy chỉnh có thể biến đổi hoàn toàn phòng tắm của bạn, cho dù bạn đang nâng cấp không gian tắm hiện có hay thiết kế một cái mới. Ngoài việc gia tăng giá trị, nó còn mở ra không gian và thổi luồng sinh khí mới vào đó. Tuy nhiên, trước khi đưa ra lựa chọn, hãy đảm bảo rằng việc mua hàng phù hợp với yêu cầu của bạn và ngôi nhà của bạn.

.
.
.
.