HỆ THỐNG LAM CHẮN NẮNG

Lam chắn nắng (hay “lam nhôm chắn nắng”) hiện nay đã không còn mới mẻ với các chuyên gia kiến trúc, chúng được đánh giá là một trong những giải pháp tuyệt vời cho một không gian hoàn hảo. Lam được sử dụng để giảm tiếng ồn, che mưa, che ánh nắng vào căn phòng, làm lệch ánh sáng Mặt Trời chiếu trực tiếp, mà vẫn đảm bảo được sự thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn.

Những căn phòng, tòa nhà sử dụng lam chắn nắng có thể điều chỉnh được lượng ánh sáng lọt vào bên trong giúp, đảm bảo mát mẻ vào mùa hè và ấm áp trong mùa đông. Metal Door là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt lam chắn nắng cho các công trình xây dựng. Hệ thống lam nhôm chắn nắng của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã và tính sang trọng, hiện đại cho công trình của bạn.

Lam chắn nắng
Lam chắn nắng
Lam chắn nắng

ƯU ĐIỂM

Lam chắn nắng được sử dụng để giảm tiếng ồn, che mưa, che ánh nắng vào căn phòng và còn có thể làm lệch được ánh sáng mặt trời chiếu vào sổ mà vẫn đảm bảo được sự thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Những căn phòng, tòa nhà sử dụng lam chắn nắng có thể điều chỉnh được lượng ánh sáng lọt vào bên trong giúp cho việc mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

  1. Giữ nhiệt độ ổn định, mát mẻ cho căn phòng,
  2. Ngăn chặn tia cực tím,
  3. Không bị chắn tầm nhìn bên ngoài khi nhìn từ bên trong căn phòng,
  4. Tính thẩm mỹ cao,
lam chắn nắng

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM