TƯỜNG KÍNH METAL DOOR

Tường kínhVách kích sử dụng kính cường lực là một sản phẩm đặc biệt và được sản xuất theo trên dây chuyền công nghệ hiện đại và phương pháp gia công cường độ dao động ngang. Kính được gia nhiệt và cố định biến dạng với nhiệt độ cao (khoảng 650 độ C) và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng một luồng không khí lạnh thổi lên bề mặt kính. Quá trình này phải được thực hiện một cách đồng đều và nhất quán để đảm bảo chất lượng cho thành phẩm.

Tường kính không sử dụng khung

TƯỜNG KÍNH KHÔNG SỬ DỤNG KHUNG

Hệ thống mặt dựng kính hệ spider

HỆ THỐNG MẶT DỰNG KÍNH HỆ SPIDER

TƯỜNG KÍNH KHÔNG SỬ DỤNG KHUNG

Tường kính không sử dụng khung là hệ thống vách kính không khung, chủ yếu dùng các phụ kiện inox có các chốt giữ kính đặc biệt, để tạo thành các điểm liên kết giữa các tấm kính và kết nối các tấm kính lại với nhau.

Sử dụng làm mặt dựng thay cho tường bê tông đối với những tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, cao ốc, showroom, nhằm khai thác những ưu điểm của vách kính tấm lớn, đặc biệt là yếu tố “view”.

HỆ THỐNG KÍNH SPIDER

Mặt dựng tường kính hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

Sử dụng làm mặt dựng thay cho tường bê tông đối với những tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, cao ốc, showroom, nhằm khai thác những ưu điểm của vách kính tấm lớn, đặc biệt là yếu tố cảnh quản.

Mặt dựng kính giúp thu được hầu hết ánh sáng tự nhiên. Khả năng cách nhiệt tốt; bền bỉ. Chịu được dao động địa chất, áp lực gió bão. Kết cấu liền mạch không gián đoạn bởi các thanh nối kim loại. Tính thẩm mỹ và trang trí cao, hiện đại, sang trọng.