Keo silicone Sunseal

Keo silicone Sunseal là thương hiệu keo nổi tiếng ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Những đặc tính nổi bật của loại keo này là: Khả năng bám dính tốt, chống lão hóa, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống thấm, chống bám bẩn,… Metal Door tìm hiểu về sản phẩm keo Silicone ở bài viết dưới đây nhé!

Keo silicone Sunseal là gì?

Keo silicone Sunseal là loại keo sản xuất hoàn toàn từ silicone nguyên sinh và được thêm chất xúc tác và một số phụ gia khác. Giống với hầu hết các loại keo silicone hiện nay,  Keo Sunseal dùng làm chất kết dính, bít trám nhiều loại bề mặt vật liệu. 

Keo chưa sử dụng tồn tại ở dạng lỏng và được đóng gói ở dạng chai và xúc xích. Khi gặp không khí, keo sẽ chuyển sang đóng rắn. 

Thương hiệu keo này được ứng dụng rất phổ biến trong ngành xây dựng nói chung và thi công nhôm kính nói riêng. Bởi nó có khả năng bám dính cực tốt, ổn định về chất lượng trong quá trình sử dụng. 

Keo silicone Sunseal là loại keo sản xuất hoàn toàn từ silicone nguyên sinh.
Keo silicone Sunseal là loại keo sản xuất hoàn toàn từ silicone nguyên sinh.

Phân loại keo silicone Sunseal theo từng tiêu chí?

Sự đa dạng của keo silicone trên thị trường giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích. Căn cứ vào các cách phân loại keo silicone, khách hàng cũng có thể chọn keo silicone Sunseal theo các cách phân loại sau:

Phân loại theo thành phần keo

Keo silicone acetic: Từ tên gọi, bạn có thể thấy keo silicone acetic có thành phần axit. Về cơ bản, loại keo này có độ bám dính rất tốt, quá trình lưu hóa nhanh giúp tiết kiệm thời gian thi công. Tuy nhiên, nhược điểm của Keo silicone acetic thường để lại mùi chua khá lâu.

Keo silicone trung tính: Keo silicone Sunseal trung tính hiện nay có thể giải quyết được nhược điểm của keo axit. Thành phần không chứa axit và các hóa chất độc hại nên khi thi công không để lại mùi chua. Độ bám dính của keo rất tốt nên được ứng dụng cho nhiều dạng công trình.

Keo silicone gốc acrylic: Keo Sunseal còn có loại chưa thành phần gốc acrylic. Thành phẩm keo thường có màu trắng sữa; dùng trám, trét các vết nứt, khe hở trên hàng loạt các các vật liệu đa dạng: thép không gỉ, gỗ, nhựa, gạch, thạch cao,…

Phân loại theo thành phần keo sunseal có 3 loại.
Phân loại theo thành phần keo sunseal có 3 loại.

Phân loại theo mục đích sử dụng

Keo silicone Sunseal vô cùng đa dạng và được sản xuất phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu thông tin này để chọn đúng loại keo silicone phục vụ tốt nhất cho công trình của mình.

Keo silicone thường

Keo silicone thường được dùng khá phổ biến với tác dụng liên kết, trám khe hở và chống thấm các cấu kiện. Thông thường, các vị trí này sẽ không yêu cầu cao về tính chịu lực hoặc chống chịu thời tiết khắc nghiệt. 

Keo Silicone kết cấu

Sunseal cũng có những loại keo kết cấu có khả năng chịu lực cao, chống thẩm tốt ở những vị trí trám. Sản phẩm ứng dụng cho các không gian xây dựng ngoài trời lẫn trong nhà. 

Keo silicone thời tiết

Để đáp ứng nhu cầu thi công các công trình xây dựng, Sunseal còn sản xuất dạng keo silicone thời tiết. Với tính chất khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam, keo silicone thời tiết có thể chống chịu các tác động xấu từ thời tiết. 

Xem thêm: Lý do keo silicone Panda là sự lựa chọn hàng đầu

Ứng dụng của keo silicone Sunseal

Keo silicone Sunseal được sản xuất dựa trên công nghệ Mỹ đảm bảo mọi tiêu chí đánh giá khắt khe của các cơ quan, tổ chức. Hai loại keo silicone tiêu biểu của hãng được dùng nhiều nhất: keo silicone axit và keo silicone trung tính. Bạn có thể sử dụng chúng để liên kết nhiều bề mặt khác nhau và ứng dụng vô cùng rộng rãi. 

Sử dụng dán kính

Keo Sunseal có thể dán rất nhiều vật liệu khác nhau nhờ độ bán dính vô cùng tốt. Đặc biệt trong thi công các sản phẩm kính, cửa nhôm kính. Sản phẩm đảm bảo các vị trí dán chắc chắn, thẩm mỹ khi hoàn thiện. 

Keo Sunseal có thể dán rất nhiều vật liệu khác nhau nhờ độ bán dính vô cùng tốt, đặc biệt kính và nhôm.
Keo Sunseal có thể dán rất nhiều vật liệu khác nhau nhờ độ bán dính vô cùng tốt, đặc biệt kính và nhôm.

Sử dụng dán gỗ

Gỗ cũng là vật liệu thường xuyên cần nối và liên kết để tạo ra các sản phẩm. Hàng loạt các sản phẩm: sàn nhà, bàn ghế, cửa gỗ,… có thể sử dụng keo silicon dán dễ dàng. Keo sau khi dán hoàn toàn cam kết được  về các yêu cầu khắt khe như: độ bám dính mà không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng gỗ cũng như sản phẩm làm từ gỗ.

Sử dụng dán gạch, đá

Đối với các vật liệu như gạch, đá, bạn vẫn có thể sử dụng keo silicon để dán. Cụ thể khi dán các loại đá hoa cương, sản phẩm keo này hoàn toàn đáp ứng được nhờ độ bám dính cực kỳ cao và khả năng chịu được điều kiện thời tiết khác nhau.

Sử dụng dán nhựa

Các loại vật liệu và dụng cụ nhựa khi cần nối hoặc liên kết cũng có thể sử dụng một số loại keo Sunseal. Với khả năng chống thấm tuyệt đối, và không xảy ra hiện tượng nên loại keo này được ứng dụng rất phổ biến. Khi dán nhựa, keo silicone chịu được nhiệt độ cao, hoàn toàn không bị co ngót nên giúp các công trình hoặc dụng cụ kéo dài tuổi thọ.

Các loại vật liệu và dụng cụ nhựa khi cần nối hoặc liên kết cũng có thể sử dụng một số loại keo Sunseal.
Các loại vật liệu và dụng cụ nhựa khi cần nối hoặc liên kết cũng có thể sử dụng một số loại keo Sunseal.

Sử dụng dán tường, bê tông

Đối với các vật liệu thô ráp như bê tông, và tường thì keo dán cần đảm bảo độ bám dính tốt. Keo silicone hiện nay hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về mặt kỹ thuật mà không gây ảnh hưởng tới các mối nối ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu. Nhờ các tính năng dễ thi công giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nên các chủ đầu tư đang dần thay thế vật liệu truyền thống bằng loại keo này. 

Sử dụng dán chậu rửa bát

Tại các vị trí đặt chậu rửa bát, bếp từ, bếp gas cũng cần các vật liệu giúp liên kết chúng với bàn bếp. Keo silicone đảm bảo độ chắc chắn khi gắn các vật và có tính chống nước rất tốt, đặc biệt ít bám bẩn, dễ vệ sinh.

Mẫu keo silicone Sunseal được yêu thích nhất trên thị trường

Nhà phân phối keo silicone Sunseal chính hãng tại Việt Nam

Keo silicone Sunseal được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi công ty Metal Door. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm keo mang thương hiệu Sunseal chính hãng với chất lượng vượt trội. Điểm đặt biệt là loại keo này sử dụng nguyên liệu xanh nên đảm bảo thân thiện môi trường và an toàn cho con người.

Hướng tới sự trải nghiệm tốt nhất về keo silicone Sunseal cho các công trình, chúng tôi có sự chặt chẽ trong khâu nhập khẩu. Metal Door trực tiếp tìm hiểu hồ sơ năng lực, và tham quan từng khâu trong quá trình sản xuất keo của bên sản xuất. Các chứng chỉ về kiểm tra chất lượng đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ đến chủ đầu tư và khách hàng.

Để phục vụ toàn diện cho các công trình, keo silicone Sunseal mà chúng tôi cung cấp có rất nhiều loại khác nhau. Đặc biệt, keo silicone Sunseal S500 là một trong những loại keo của hãng được sử dụng vô cùng phổ biến tại các công trình thi công nhôm kính. 

Không chỉ cam kết về chất lượng, Metal Door tự tin khẳng định mức giá của thương hiệu keo này vô cùng cạnh tranh. Keo Sunseal có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí vô cùng lớn cho cả công trình, dự án.

Khách  hàng và chủ đầu tư cần thêm các thông tin liên quan tới keo silicone Sunseal có thể liên hệ ngay với Metal Door. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bằng mọi khả năng và giúp bạn có được những công trình xây dựng bền vững với thời gian.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua súng bắn keo

Rate this post
.
.
.
.