Ưu điểm và lợi ích cửa nhôm

Cửa nhôm ngày càng trở nên phổ biến và trở thành xu hướng hot nhất của thiết kế nhà hiện đại.

Tăng giá trị tài sản

Một trong những đặc điểm khác biệt của kiến ​​trúc hiện đại là việc sử dụng rộng rãi kính và nội thất không gian mở. Cửa trượt nhôm kính lớn từ tường đến sàn hoặc cửa xếp chồng dẫn ra nhà bếp ngoài trời, sân vườn, hồ bơi vô cực có thể tăng thêm giá trị đáng kể cho bất kỳ ngôi nhà nào, bất kể diện tích. Cửa nhôm hiện đại có thể dễ dàng tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Đưa các hoạt động ngoài trời vào trong nhà

Không còn nghi ngờ gì nữa, các kiến ​​trúc sư và nhà xây dựng đang tận hưởng “sự trở lại của nhôm” —với trí tưởng tượng là giới hạn duy nhất đối với vật liệu này. Từ mặt tiền bằng kính mở rộng đến cửa ổn định và cửa xếp, những khung cửa này mang không gian bên ngoài vào trong nhà, duy trì một môi trường trong lành hơn với tầm nhìn ra ngoài trời không bị cản trở cũng như ánh sáng mặt trời và luồng không khí tự nhiên.

Từng chỉ được sử dụng cho cuộc sống trên gác xép của thành phố để tạo ảo giác về không gian, những khung kính hiện đại này giờ đây trở thành những ngăn kéo khổng lồ cho các bất động sản và nhà riêng trong khắp các khu dân cư. Linh hoạt trong thiết kế với kiểu dáng đẹp và khung mỏng, chúng là lựa chọn lý tưởng để mở các phòng nhỏ hơn và mở rộng các phòng lớn hơn, mang đến cho bạn một khu vực sinh hoạt rộng rãi, tự do. Tính thẩm mỹ được sắp xếp hợp lý của nó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt mà không có dự án thực tế nào là không khả thi.

cửa nhôm

Kính chống va đập

Tin tốt là các hệ thống an ninh gia đình hiện đại không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Khi tầm nhìn là yêu cầu của bạn, cửa nhôm xingfa chống trộm trở thành sự lựa chọn hiển nhiên của bạn.

Những cánh cửa dành cho gia đình được trang bị cơ chế khóa chống trộm, chẳng hạn như chốt cửa, tấm chống khoan và thiết bị chống nâng. Kính cũng có khả năng chống va đập và chống cháy, đây là những tính năng an toàn tuyệt vời mà bất kỳ ngôi nhà nào cũng phải có.

Hiệu suất nhiệt giúp tiết kiệm hóa đơn năng lượng

Cửa nhôm đơn hoặc cửa đôi chất lượng tốt nhất có thể cách nhiệt tốt hơn trong mùa đông và mùa hè đến 60%. Vượt quá tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng do tiến bộ công nghệ của kính, khung nhôm kết hợp với kính hiệu suất cao có nghĩa là hóa đơn năng lượng thấp hơn. Cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm hỗ trợ cách nhiệt và cách âm tuyệt vời, đáp ứng các quy định hiện hành của tòa nhà.

Bằng cách giữ không khí ấm hoặc lạnh từ bên trong và ngăn không cho nó thoát ra các yếu tố bên ngoài, cửa nhôm ra vào giữ cho nhiệt độ bên trong ở mức dễ chịu.

Đủ bền để chống chọi với mọi yếu tố thời tiết và điều kiện khí hậu

Nhôm bền hơn PVC ba lần và cứng hơn gỗ 4,3 lần. Bất kể bạn sống ở đâu những cánh cửa cứng này chống gỉ và có thể chịu được mọi yếu tố thời tiết và điều kiện khí hậu.

Chúng cũng yêu cầu bảo trì tối thiểu và chúng có thể tái chế, giảm lượng khí thải carbon của bạn. Khi kết hợp với kính phù hợp, bạn sẽ có được một giải pháp mạnh mẽ, tiết kiệm, bảo mật cao cho bất kỳ tài sản thương mại và gia đình nào.

Cửa đóng mở dễ dàng

Cửa nhôm kính mang lại nhiều lợi ích – từ hợp thời trang, tốt cho môi trường, không cần bảo trì đến có thể tùy chỉnh. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá cửa nhôm khác nhau, việc lựa chọn một nhà thầu thiếu kinh nghiệm có thể dẫn đến việc lắp đặt không tốt. Ngôi nhà của bạn và gia đình của bạn là khoản đầu tư quan trọng nhất.

Tìm cửa nhôm tốt nhất trong khu vực

Chúng tôi là nhà sản xuất, nhà cung cấp và lắp đặt hàng đầu về các loại cửa nhôm đơn và cửa đôi, từ cửa xoay, cửa xếp và cửa trượt đến cửa ổn định. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đầy đủ — từ đặc điểm kỹ thuật đến lắp đặt và giao hàng.

Là chuyên gia về cửa sổ và cửa đi bằng nhôm, chúng tôi cung cấp giá cửa tốt nhất. Tất cả cửa trượt, cửa xếp của chúng tôi đều có kính chống va đập, tính năng khóa sập và các biện pháp bảo vệ bổ sung giúp cung cấp bảo mật tức thì trong trường hợp khẩn cấp.

Rate this post
.
.
.
.