Tăng giá trị và tuổi thọ cho phòng tắm với kính chống ăn mòn

Vách tắm kính vát góc 135 độ

Vách kính phòng tắm có thể giúp các không gian kín như vòi sen, bồn tắm nước nóng giữ được vẻ sáng bóng hấp dẫn của nó.

Vách kính phòng tắm
Vách kính đẹp sang trọng

Xây dựng khu dân cư cao cấp đang thay đổi. Trong khi có một thị trường nhất định hướng đến xây dựng ngôi nhà theo cách truyền thống, ngày nay nhiều người mong muốn được sống trong những không gian kết hợp hấp dẫn. Do đó, các nhà xây dựng đang đáp ứng nhu cầu của ngôi nhà sang trọng, hiện đại trong bối cảnh đô thị, nơi mà thẩm mỹ nhà ở tối giản, nhẹ nhàng và thoáng mát vẫn ngự trị tối cao. Và điều đó có nghĩa là rất nhiều kính được sử dụng bên trong ngôi nhà.

Từ bên ngoài, lựa chọn phổ biến cho các căn hộ hiện đại là thêm cửa sổ nhôm kính lớn để đón nhiều ánh sáng, không khí và tầm nhìn ra hoạt động xung quanh – thậm chí có thể mở ra ban công. Tuy nhiên, bên trong, kính là một yếu tố thiết kế quan trọng không kém, đặc biệt là trong phòng tắm. Những người thuê và chủ nhà ngày nay thích các tính năng như góc tắm vòi sen mở – thường được thiết kế với cửa kính – và bầu không khí giống như spa trong khu vực tắm. Xét cho cùng, phòng tắm hiện đại không chỉ là nơi để làm sạch mà còn là nơi để thư giãn, trẻ hóa và có lẽ là thiền định – tất cả đều nằm trong một không gian mang lại cảm giác cởi mở, yên tĩnh và tràn ngập ánh sáng. Kính được sử dụng rộng rãi để tạo ra cảm giác này và điều quan trọng là phải chọn một sản phẩm đàn hồi để hoạt động tốt mặc dù sử dụng thường xuyên, nước nóng, xà phòng, dầu gội đầu, v.v.

Một sản phẩm kính cao cấp có thể giúp các không gian trở nên sang trọng, hiện đại. Sự ăn mòn do các chất bẩn tiềm ẩn trong nước nóng, nhiệt độ và độ ẩm có thể làm cho kính có vẻ ngoài xỉn màu và bẩn, rất khó loại bỏ. Trên thực tế, kính có một lớp phủ đặc biệt, được phát triển khoa học để ngăn điều này xảy ra với vật liệu. Lớp phủ bảo vệ này hợp nhất với kính, niêm phong vĩnh viễn bề mặt, do đó, bề mặt sẽ vẫn rõ ràng và có vẻ ngoài hấp dẫn và mới cho tuổi thọ của kính. Nó bảo vệ kính chống lại nước cứng, vết bẩn và vết ăn mòn, và may mắn thay cho người tiêu dùng là không cần vật liệu hoặc phương pháp làm sạch đặc biệt.

Kính là một lợi ích cho kiến ​​trúc sư hoặc chủ sở hữu tòa nhà, những người có thể tăng giá trị cho không gian này bằng cách sử dụng kính hiệu suất cao, có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, khi cần bán lại không gian, ít có khả năng chủ nhà sẽ phải thay loại kính chống ăn mòn này ở những khu vực tiếp xúc với các chất bẩn, tăng thêm giá trị cho nơi ở.

Trong thị trường bất động sản cạnh tranh ngày nay, việc thu hút người tiêu dùng là chìa khóa quan trọng, và công việc này bắt đầu ngay từ khâu thiết kế. Nhưng đảm bảo rằng những không gian quan trọng vẫn hấp dẫn và giống như mới là một yếu tố cần thiết để tạo ra và duy trì giá trị trong nhiều năm tới. Làm việc với chúng tôi là một cách để đạt được điều này trong những không gian luôn cần được thiết kế tốt, thể hiện yếu tố đáng kinh ngạc đối với chủ nhà, đồng thời luôn sạch sẽ và không bị hư hại dù sử dụng nhiều và thường xuyên.

.
.
.
.