Trần nhôm tiêu âm chống ồn siêu việt

Nhà thầu thi công trần nhôm tiêu âm uy tín chất lượng

TRẦN NHÔM TIÊU ÂM CHỐNG ỒN SIÊU VIỆT

Hiện nay, nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình có nhà ở vị trí các mặt đường lớn, thường vấp phải một tình trạng là ô nhiễm tiếng ồn. Vì vậy, trong khâu thiết kế, họ thường sử dụng mọi kĩ thuật để chống ồn. ngoài việc sử dụng hệ thống cửa kính và tường cách âm thì hiện nay có một giải pháp khá hữu hiệu là sử dụng trần nhôm tiêu âm.

Trần nhôm tiêu âm 0902501185

Loại sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội, song lại chưa được nhiều gia đình biết đến. bài viết sẽ chia sẻ cho khách hàng một số thông tin về cơ bản về sản phẩm này để bạn có thể có được một quyết định đúng đắn.

Không ai muốn sau cả ngày lao động vất vả bên ngoài, trở về nhà bạn phải sống trong một không gian ồn ào bởi các âm thanh. Trần nhôm tiêu âm ra đời cũng nhằm mục đích hạn chế những âm thanh này. Sở dĩ có có khả năng cách âm là nhờ thiết kế đục lỗ. Các sản phẩm trần tiêu âm này đều được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Singapore nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của nó.

 

Top 10 nhà thầu thi công trần nhôm tiêu âm
Top 10 nhà thầu thi công trần nhôm tiêu âm

Chúng ta đều biết khi âm thanh vọng đến, nếu gặp phải vật cản thì tần suất âm thanh sẽ giảm đi. Chính vì vậy, bề mặt của các trần nhôm bao giờ cũng được thiết kế để tạo thành các khoảng cản âm thanh. Chính vì vậy, âm thanh đến tai sẽ giảm đi đáng kể. Về thiết kế bên ngoài của trần nhôm cách âm thì thường là các hoa văn, các họa tiết gồ nổi… Các sản phầm này còn được đảm bảo độ cách âm bằng cách phủ một lớp màng tiêu âm.

Thi công trần nhôm tiêu âm Toàn Cầu
Thi công trần nhôm tiêu âm Toàn Cầu

Một số nguời khi lựa chọn sử dụng trần gỗ thường lo lắng rằng nó có thể bị mối mọt ăn sau một thời gian. Tuy nhiên, với trần nhựa tiêu âm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thành phần của nó không phải là hữu cơ. Không chỉ với mối mọt mà nó còn có khả năng chống lại sự sinh sôi của các côn trùng.

Nhà thầu trần nhôm tiêu âm uy tín nhất việt nam
Toàn Cầu Invest nhà thầu thi công trần nhôm tiêu âm uy tín nhất Việt Nam

So với trần gỗ thì chi phí đề làm trần nhựa cách âm thấp hơn rất nhiều. Hơn nữa, thời gian thi công lại ngắn hơn, thao tác thi công tương đối đơn giản. Chính vì vậy, trần nhựa tiêu tâm thường được sử dụng tại các văn phòng, nhà ở, công trình công cộng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp khách hàng có những hình dung cơ bản về sản phẩm trần nhựa tiêu âm. Đây là giải pháp hữu hiệu, mang đến sự yên tĩnh cho ngôi nhà của bạn. tìm đến công ty Toàn Cầu Invest, bạn có thể tìm được những sản phẩm chất lượng cũng như nhận được dịch vụ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình.

Nhà thầu thi công trần nhôm tiêu âm chuyên nghiệp

Bạn cần tư vấn giải pháp thi công thiết kế NHÔM KÍNH hãy liên hệ với

TOÀN CẦU INVEST – NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH

Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

THI CÔNG NHANH CHÓNG – AN TOÀN – BÀN GIAO ĐÚNG THỜI GIAN CAM KẾT

.
.
.
.